Giải pháp tối ưu khi sử dụng máy ép nước mía siêu sạch

Sở hữu một chiếc máy ép nước mía siêu sạch chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho những người kinh doanh máy ép nước mía. Chính vì thế hầu hết người dùng đều quan tâm đến giải pháp để tối ưu nhất cho máy ép nước mía.

Đối với những người kinh doanh nước mía, sở hữu một chiếc máy ép nước mía siêu sạch tốt là bước đầu tiên cho sự thuận lợi trong công việc của họ.

Nhưng chỉ như vậy là chưa đủ, nếu bạn đang có một chiếc máy ép mía siêu sạch và băn khoăn không biết sử dụng thế nào để tối ưu hóa quá trình vận hành của chiếc máy? Bạn không biết làm sao để máy ép mía hoạt động tốt hơn, bền hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình? Máy của bạn đang chạy tốt nhưng bạn muốn nó hoạt động tốt hơn nữa để ép mía nhanh hơn, bán hàng nhiều hơn?

Tối ưu sử dụng máy ép nước mía

Tối ưu sử dụng máy ép nước mía

Kinh nghiệm sử dụng máy ép mía

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẹo đơn giản giúp bạn vận hành máy ép mía hiệu quả, không chỉ nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn so với bình thường mà máy có thể đạt được mà còn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn nên lưu ý áp dụng những mẹo này trong quá trình vận hành máy để có hiệu quả tốt và giúp máy hoạt động ổn định.

Không nên dùng nước mía ép từ máy ép mía mới mua

Sau khi mua máy ép nước mía siêu sạch về, điều đầu tiên bạn cần làm là ép loạt mía đầu tiên nhưng không nên sử dụng nước mía này.

Lý do là máy ép mía mới thường vẫn sẽ dính dầu mỡ bôi trơn khi sản xuất nên khi ép lần đầu nước mía cũng sẽ dính những dầu mỡ này.

Khi chuẩn bị sử dụng máy, ép bỏ nước mía đầu sẽ khiến bã mía làm sạch trục ép để những lượt nước mía sau ngon và sạch hơn.

Vệ sinh may ep mia thường xuyên

Máy ép nước mía siêu sạch cần được vệ sinh thường xuyên, bởi dù là máy móc có tốt và che chắn kỹ lưỡng nếu bạn không vệ sinh thì

sớm muộn máy cũng sẽ rất bẩn và hoạt động kém, thấm chí hỏng hóc. Bạn nên chủ động làm sạch máy, vừa phát huy tối đa hiệu quả của máy, vừa để giữ nước mía bạn ép ra đảm bảo vệ sinh.

Định kỳ bảo dưỡng để kéo dài thời gian sử dụng máy ép mía

Bảo dưỡng định kỳ là khâu quan trọng giúp máy ép mía của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Máy sau khi làm việc một thời gian sẽ bị khô dầu trên các trục dẫn đến máy chạy không êm như lúc đầu, khi đó bạn có thể nhờ thợ tra dầu hoặc tự mình mang máy đến cơ sở sản xuất để nhờ bảo dưỡng. Nếu không tiện di chuyển máy, bạn có thể tự tìm hiểu và thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại nhà.