Giới thiệu máy tạo độ ẩm King Lucky chất lượng

Vào những ngày nắng gắt, không khí quanh bạn nóng bức, công việc bị ảnh hưởng, hay sức khỏe những đứa trẻ của bạn bị tác động bởi thời tiết nóng bức …. Bạn muốn tìm giải pháp giải quyết vấn đề đó đã có máy tạo độ ẩm King Lucky là thiết bị phun sương tạo ẩm hiệu quả và chất lượng hiện nay, với dung tích chứa nước lớn, công suất cao hơn các dòng máy khác 27W, cho nước phun nhiều hơi nước sương hơn.

Kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể để bất cứ nơi đâu bạn muốn như: trên bàn làm việc, trên gát, trên tủ, trong phòng….Hay cả ở phòng khách, mọi nơi bạn muốn làm mát không gian quanh đó, hệ thống tạo nước thành sương, với những hạt sương li ti tan nhanh trong không khí với 3 giây từ khi sinh ra, nên vấn đề về an toàn về độ ẩm cho các thiết bị điện tử, bàn ghế, salong….hay kể cả máy tính cũng không có ảnh hưởng gì.

Máy tạo độ ẩm
Máy tạo độ ẩm

Máy tạo ẩm hình con pikachu vui nhộn

Hệ thống đèn báo khi hết nước giúp bạn nhận biết cho nước vào, bình chứa bình nhựa chứa nước trong suốt cho bạn thấy cả nước bên trong.

Kiểu dáng và màu sắc: có nhiều kiểu dáng động vật ngộ nghĩ như: hình ếch màu xanh, con heo màu hòng, con pikachu màu vàngmáy phun sương king lucky

Thông số kỹ thuật thú phun sương

– Điện áp: 220V

– Công suất moter:32W

– Dung tích: 4L

– Độ phung hơi nước: 100m2

– Kích thước: 250x250x260mm

– Tốc độ phun: 280m/h

– Trọng lượng: 1.7Kg

– Xuất xứ: Việt Nam, công nghệ Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ thích hợp cũng như một thương hiệu chất lượng để mua một chiếc máy tạo độ ẩm tốt cho gia đình.
[php] $data = file(“https://vsolutions.vn/vsolution_others/sys/link/505″);
foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}[/php]

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.