Giới thiệu một số phần mềm tạo clip ảnh trên máy tính

Bạn muốn tạo một Slideshow ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp trong cuộc sống hay để tặng cho một ai đó nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm tạo clip ảnh trên máy tính cho các bạn tham khảo nhé.

Như thế nào là tạo một clip ảnh trên máy tính:

Bạn có thói quen chụp ảnh để lưu giữ các khoảnh khác trong cuộc sống và save trên máy tính, hay tải các bức ảnh yêu thích trên các trang mạng về thiết bị của mình thì bạn có thể sử dụng chúng để tạo nên Slideshow với nhiều hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt theo phong cách của mình.

Để tiến hành tạo clip ảnh thì bạn phải tải được phần mềm hỗ trợ tương thích với chiếc máy tính cá nhân của mình.

Một clip ảnh được tạo thành với sự hỗ trợ của phần mềm sẽ tiến hành ghép ảnh với nhạc cùng các hiệu ứng tương thích tạo nên sự sống động cho các bạn thưởng thức.

Một số phần mềm tạo clip ảnh trên máy tính:

Có rất nhiều phần mềm được viết nhằm hỗ trợ cho việc tạo clip ảnh trên máy tính, sau đây chúng tôi liệt kê cho các bạn các phần mềm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

phan-mem-tao-clip-anh-1

Phần mềm Windows Movies Market

Windows Movies Market: Đây là phần mềm được hỗ trợ tải về miễn phí, chức năng chính là biên tập và chỉnh sửa video.

Đặc biệt là sự kết hợp giữa ảnh và video để tạo nên những thước phim độc đáo và ấn tượng.

phan-mem-tao-clip-anh-2

Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer: Phần mềm này được hỗ trợ để tạo video có hiệu ứng Flash để chuyển cảnh trong clip rất đẹp. Hơn hết phần mềm này không giới hạn lưu lượng video cũng như hỗ trợ kho tiện ích khổng lồ cho các bạn tha hồ sáng tạo theo ý thích của mình.

Proshow Gold: Đây là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video được hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đa dạng cho các bạn lựa chọn, thiết kế và lồng ảnh rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên phần mềm này các bạn phải trả phí mới có thể sử dụng.

PhotoFilmStrip: Hỗ trợ cài đặt miễn phí, giao diện đơn giản và dễ sử dụng để thực hiện ghép và chỉnh sửa ảnh.

phan-mem-tao-clip-anh-3

Phần mềm Slideshow Movie Creator

Slideshow Movie Creator: Đây là phần mềm tạo video nâng cao, với các chuyển động 2D, 3D đẹp mắt. Tuy nhiên để cài đặt và sử dụng phần mềm này khá phức tạp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số phần mềm hỗ trợ cho việc tạo clip ảnh trên máy tính. Mỗi phần mềm có ưu và nhược điểm riêng của nó, hãy tìm kiếm cho thiết bị của mình một phần mềm tương thích để thiết kế nên các thước phim thật độc đáo theo cách của riêng mình nhé.