Giới thiệu một số thương hiệu máy phát điện hiện nay

Máy phát điện được biết đến là nguồn năng lượng dự trữ cung cấp cho các thiết bị điện khi mất điện nhằm duy trì quá trình vận hành liên tục của nó. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy khác nhau:

Máy phát điện Hohler (Mỹ)

Máy phát điện Kohler (Mỹ) là một trong những công ty tiên phong sản xuất máy phát điện có tầm cỡ quốc tế từ năm 1920. Từ sự phát triển một loạt máy phát điện tự động đầu tiên….

Tổng hợp các thương hiệu máy phát điện trên thị trường

Tổng hợp các thương hiệu máy phát điện trên thị trường

Máy phát điện Kohler (Mỹ) là một trong những công ty tiên phong sản xuất máy phát điện có tầm cỡ quốc tế từ năm 1920. Từ sự phát triển loạt máy phát điện tự động đầu tiên, ngày nay may phat dien Kohler tiếp tục áp dụng các thành tựu mới nhất của công nghệ máy tính vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Máy phát điện Kohler sử dụng các động cơ điển hình như: John Deere, Volvo, Mitsubishi, Detroit, MTU,… dải công suất của may phat dien Kohler : 5,5kVA – 3300kVA.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy phát điện công nghiệp Kohler được nhập khẩu chủ yếu từ Singapore hoặc Trung Quốc. Máy phát điện hiệu Kohler sử dụng nhiều động cơ và đầu phát khác nhau như:

– Nếu công suất < 300KVA: sử động cơ Mitsubishi (Nhật), Escort (Mỹ), JohnDeere (Mỹ), Weichai (Trung Quốc),

– Nếu công suất > 300KVA: sử dụng động cơ Volvo (Thụy Điển), Detroit Diesel (Mỹ), Mitsubishi (Nhật) và MTU (Đức).

– Đầu phát điện: Kohler, Leroy Somer (Pháp), Mecc Alte (Ý),….

Máy phát điện hiệu Kohler không sản xuất động cơ diesel Kohler. Hãng Kohler nhập khẩu các động cơ của các hãng khác nhau về lắp ráp thành máy phát điện hiệu Kohler.

Máy phát điện Mitsubishi (Nhật Bản)

Máy phát điện Mitsubishi là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng MHI (Mitsubishi Heavy Industries Inc., Nhật Bản).

 

Với lợi thế ưu về chất lượng, định mức tiêu hao nhiên liệu, kích thước gọn, giá thành hợp lý cho nên máy phát điện Mitsubishi có lợi thế cạnh tranh đặc biệt ở dải công suất từ 800KVA đến 2000KVA.

Ngoài ra hãng Mitsubishi còn cung cấp động cơ cho một số hãng lắp ráp máy phát điện khác như Denyo, Kohler, Bruno…

 

Máy phát điện Mitsubishi luôn có chất lượng tốt, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành cạnh tranh rất thích hợp sử dụng cho văn phòng và cho hộ gia đình.