Giới thiệu sản phẩm đèn hồng ngoại chất lượng

Đèn hồng ngoại được ứng dụng sưởi ấm và chữa bệnh hiệu quả, vậy làm thế nào để chọn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng?

Trên thị trường hiện đang có nhiều hãng sản xuất với nhiều chủng loại đèn sưởi hồng ngoại, trong đó đáng chú ý nhất là 3 hãng sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe y tế hàng đầu thế giới: Beurer, Boso (CHLB Đức) và Omron đến từ Nhật Bản.

Đèn hồng ngoại IL 50 do hãng Beurer – Đức sản xuất, sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Công suất bóng 300W, bóng đèn kiểu mới, điều khiển điện tử làm tăng hiệu xuất tới 30%, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả điều trị.

Sản phẩm đèn hồng ngoại chất lượng

Sản phẩm đèn hồng ngoại chất lượng

Đèn hồng ngoại 150W – D4100 là sản phẩm do hãng Boso – Đức sản xuất, công suất tiêu thụ 100W có tác dụng giảm đau cơ, đau dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất, bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh. Hơi nóng từ máy sẽ hỗ trợ làm lành, kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương. Sản phẩm đặc biệt tốt cho những người luôn làm việc ở tư thế không đổi trong một thời gian dài.

Đèn hồng ngoại IL20/21 do hãng Omron – Nhật Bản sản xuất, công suất 150W. Dưới ảnh hưởng của tia hồng ngoại, nhiệt độ của máu sẽ tăng nhanh, giúp máu tuần hoàn dễ dàng hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích năng lượng tự bảo vệ của cơ thể.

Ngoài ra còn có modelIRL 150W do hãng Medisana – Đức sản xuất và một số sản phẩm khác có chức năng tương tự.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt đáng quan tâm chính là việc sử dụng những chiếc đèn này, chúng chỉ có tác dụng khi người sử dụng tuân thủ các nguyên tắc của nhà sản xuất. Tránh để ánh sáng đèn rọi trực tiếp vào mắt, tránh để quá lâu vì sẽ gây khô xương hoặc gây bỏng cho người sử dụng. Không để lâu quá 10 – 15 phút. Tránh xa đối với trẻ em.