Giường kéo cột sống sử dụng tạ

Giường kéo cột sống sử dụng ta là sản phẩm chuyên dụng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hay các chứng bệnh cột sống. Vậy cần làm sử dụng như thế nào và chú ý những điều gì khi sử dụng thiết bị này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một điều nguy hiểm khi sử dụng giường kéo cột sống bằng tạ:

Đó là khi kéo dãn cột sống, không có chế độ nghỉ ngơi gián đoạn như loại giường kéo cột sống bằng tay quay, giường kéo cột sống điện tự động hoặc giường kéo cột sống chỉnh remote tăng giảm. Giường kéo cột sống sử dụng ta sẽ liên tục chì dãn sẽ tổn hại làm giãn cơ, dãn gân, giãn gây chằng, và làm cho bệnh đĩa đệm ngày càng trầm trọng hơn mà thôi… điều này nguy hại khi sử dụng lâu dài cho người bệnh. Bệnh thoát vị đĩa đệm cần phải chữa trị trong một thời gian rất dài do đó khi sử dụng cần lưu ý.

Giường kéo giãn cột sống sử dụng tạ

Giường kéo giãn cột sống sử dụng tạ

Giường kéo cột sống bằng điện tự động:

Đây là loại giường điều trị kéo dãn cột sống sử dụng máy kéo, điều kiển bằng chíp vi xử lý có thể kéo tăng, giảm, nghỉ ngơi, cài đặt thời gian kéo, kéo lực tăng theo thời gian kéo,… Nói chung, đây là giường kéo chỉ phù hợp cho bệnh viện, phòng khám, người có nhiều tiền sử dụng. Hiện nay, trên thị trường đang có loại giường kéo cột sống của Nhật, Mỹ, Anh quốc, Hàn quốc và Trung quốc. Trong đó loại dễ sử dụng và tốt bền là 2 loại của hãng Mỹ và Anh quốc. Giường của Nhật rất mắc tiền, còn giường kéo của Hàn quốc và Trung quốc tôi không nói tới.

Giường kéo cột sống bằng tay quay

Giường kéo cột sống bằng tay quay 2 chiều không hữu dụng khi kéo điều trị đốt sống đĩa đệm L1 đến L5.

Giường kéo cột sống bằng tay quay Traction Bench S-689 do Y Khoa Kim Minh phân phối chính hãng.

Giường kéo cột sống bằng tay quay

Đây là loại giường kéo cột sống nhập khẩu điều trị kéo dãn cột sống bằng tay quay. Một trục quay nằm giữa giường gắn tay quay khi đó sẽ đẩy phần khung giường và phần nệm giường ra 1 phía giúp kéo dãn cột sống.

Cách kéo cột sống bằng tay quay hiện nay là có thể vừa kéo tăng vừa có thể giảm lực kéo căng xuống cho người bệnh nghỉ giữa mỗi một lần kéo. Người điều kiển tay quay cũng có thể lựa chọn lực kéo phù hợp với cơ địa mỗi người (sẽ hướng dẫn cụ thể khi mua giường kéo).

Sử dụng giường kéo bằng tay quay an toàn, không tổn thương dây chằng, cơ, xương, gân như loại giường kéo cột sống bằng tạ vì loại giường kéo bằng ta liên tục kéo lên toàn bộ cơ thể làm ảnh hưởng sâu sắc đến hệ thống xương cơ, khớp, dây chằng người bệnh.

 

Tuy nhiên, vẫn có một điều cần lưu ý khi mua giường kéo cột sống bằng tay quay. Theo kinh nghiệm bản thân đã bán qua nhiều sản phẩm giường kéo dãn cột sống. Hiện nay, có 2 loại giường kéo cột sống bằng tay quay. Loại giường kéo cột sống quay ra thì nó giãn 2 đầu (tăng giảm 2 đầu) và một loại giường kéo bằng tay quay chỉ dãn cột sống phần từ lưng trở xuống (quay tăng giảm 1 đầu).

Do đó, khi mua giường kéo cột sống bằng tay quay, quý khách cần lưu ý trường hợp trên. Giường kéo cột sống tăng giảm ra 2 phía là loại giường không thích hợp điều trị về cột sống. Nó chủ yếu kéo về phần giữa lưng và phần xương vai, không có tác dụng kéo cột sống nơi đĩa đệm bị chèn ép là L1 đến L5.