Giúp ngôi nhà đẹp hơn với hai phong cách cửa sắt độc đáo

Thiết kế cửa cổng được quan tâm nhiều hơn ngày nay, ngoài việc bảo vệ sự an toàn, an ninh cho ngôi nhà, cửa cổng còn tạo nên vẻ đẹp cho tổng thể ngôi nhà. Cửa cổng đặt ở vị trí bên ngoài được xem như bộ mặt cửa ngôi nhà, cửa cổng càng đẹp, càng sang thể hiện được đẳng cấp và khiếu thẩm mĩ của gia chủ.

Cửa cổng có nhiều loại khác nhau có loại bằng gỗ, bằng sắt, thanh nhôm tổng hợp,…tuy nhiên cửa cổng sắt được nhiều người quan tâm, sử dụng nhiều hơn bởi sự bền đẹp, chắc chắn và giá cả thi công rẻ hơn.

Phong cách cửa sắt hiện đại

Ngày nay, với phong cách hiện đại các gia chủ thường ưa chuộng những gì đơn giản nhất. Mẫu cổng sắt đẹp cũng vậy, nếu ưa chuộng phong cách hiện đại thì bạn nên chọn loại có hoa văn thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phong cách cửa sắt hiện đại

Phong cách cửa sắt hiện đại

Về màu sắc của cánh cửa sắt theo phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn các màu như: màu trắng xanh dương, vàng, nâu là những lựa chon tuyệt vời. Những gam màu này vừa toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và đầy cuốn hút cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách cửa sắt cổ điển

Đối với phòng cách cổ điển thì cửa cổng có phần cầu kỳ hơn, cánh cửa có những hoa văn uốn lượn, chạm khắc tinh xảo nhưng rất tinh tế không gây chói mắt tạo vẻ đẹp đầy cuốn hút cho ngôi nhà.

Đối với cửa cổng sắt phong cách cổ điển thường sẽ thích hợp với những tone màu như: vàng đồng, đỏ kim, đen nhánh kết hợp với phong cách nội thất cổ điển sẽ càng làm tăng thêm vẻ sang trọng, bề thế cho ngoại thất nhà bạn.

Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của cửa cổng sắt mang lại nên ngày nay hầu hết các nhà ở dân dụng, nhà phố đều thiết kế kiểu cửa cổng sắt bằng chất liệu này. Cùng với vẻ đẹp đa năng chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách cửa sắt cổ điển

Phong cách cửa sắt cổ điển

Với 2 phong cách cửa sắt cổ điển và hiện đại, bạn có thể thỏa thích lựa chọn cửa cổng sắt phù hợp với thiết kế ngôi nhà mình