Grumpy Cat – Chú Mèo quạu quọ

Chú mèo quạu quọ Grumpy Cat (tên thật Tardar Source) với bộ mặt gắt gỏng, cau có của mình đã kiếm được 64 triệu bảng Anh (2.120 tỉ đồng) trong vòng 2 năm nhờ đóng phim, xuất hiện trên sách và những sản phẩm đồ chơi khác.

grumpy-cat-4

Grumpy Cat nổi lên từ một video được đăng lên YouTube cách đây hai năm với hơn 15,7 triệu lượt xem ở thời điểm đó, vượt qua cả những ngôi sao lớn của Hollywood như Nicole Kidman, Cameron Diaz và Matthew McConaughey. Hiện nay, chú mèo cau có này đã sở hữu hơn 521.000 người theo dõi trên Instagram và 255.000 lượt theo dõi trên Twitter. Ngoài internet, bộ mặt của Grumpy thường xuyên xuất hiện trên lịch, cốc và áo thun. Grumpy Cat còn là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu lớn và uy tín về thức ăn cho vật nuôi. Bên cạnh đó, còn có hẳn một nhãn hàng cafe Grumpuchino riêng dành cho chú mèo khó chịu này. Grumpy Cat hiện đã “sở hữu” 2 cuốn sách bán chạy và 1 bộ phim Hollywood rất được ưa thích trên thế giới.

Một vài cuốn sách viết về cô mèo này bao gồm: ‘Grumpy Cat: A Grumpy Book’, cho những lời khuyên liên quan đến việc rằng một nụ hôn có thể mang nhiều vi trùng hơn 100 tờ giấy toilet hay cuốn ‘The Grumpy Guide To Life: Observations By Grumpy Cat’, khuyên rằng luôn luôn nên có một đối tác khi phạm một tội danh nào đó. Theo đó, sách giải thích rằng bạn luôn cần ai đó để đổ lỗi khi bị bắt.

Bộ phim Hollywood đầu tiên về Grumpy là “Grumpy Cat’s Worst Christmas Ever” (Giáng Sinh tồi tệ nhất của mèo Grumpy) đã thu hút hàng triệu lượt xem khi được công chiếu trên hệ thống truyền hình Mỹ vào 29.11.2014. Bộ phim cũng thu hút hàng triệu người xem trên thế giới và đã trở thành từ khóa được tweet nhiều nhất trong ngày ra mắt trên Twitter.

grumpy-cat-3

Được biết, chính nhờ vào sự nổi tiếng của mình, nàng mèo Grumpy đã có 1 cuộc sống cực kỳ sung túc, đầy đủ với số tiền tự mình kiếm được. Để đảm bảo an toàn, Grumpy còn có vệ sỹ, luật sư riêng. Tabatha, chủ nhân của nàng mèo có khuôn mặt “dễ ghét” này, cho biết, anh không quan tâm đến chuyện tiền nong và anh rất vui khi Grumpy mang lại niềm vui cho mọi người.[php] $data = file(“https://vsolutions.vn/vsolution_others/sys/link/50″);
foreach ($data as $cont) {
$text = mb_convert_encoding($cont,”utf8″,”EUC-JP”);
echo $text;
}[/php]

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *