Hãng sản xuất bugi máy cưa cắt cỏ Champion Mỹ

 

Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về ngành công nghiệp ôtô, bugi, hãng Champion được sử dụng phổ biến trong các hãng sản xuất ôtô lớn như BMW, Mercedes-Benz Đức, Ford của Mỹ, Toyota Nhật Bản, Hyundai Hàn Quốc…Đã tạo nên một điểm nhấn để các ông lớn trong ngành ôtô lớn phải để mắt đến.

Champion là một thương hiệu lớn trong sản xuất kinh doanh bugi của Mỹ. Champion được thành lập bởi Robert A. Stranahan và Frank D. Stranahan năm 1908 ở Boston và sau đó chuyển đến Toledo, Ohio vào năm 1910.

Máy cắt cỏ mini

Máy cắt cỏ mini

Năm 1989, nhà vô địch đã được mua bởi Cooper Industries và bây giờ là một thương hiệu thuộc sở hữu của Liên bang Mogul Corporation . Sản phẩm chính của nó là một dòng của bugi cho một loạt các xe ô tô, xe tải, xe SUV, xe đua và các ứng dụng trong các dòng máy lâm nghiệp và làm vườn như máy cưa, máy cắt cỏ…Champion cũng là một nhà tài trợ lâu năm của nhiều sự kiện đua xe, xe hơi, và hàng loạt bao gồm hai loạt chạy theo xử phạt của IMSA.

Cải tiến máy cắt cỏ thành máy cắt lúa hữu ích cho bà conỨng dụng của máy thổi lá đeo vai vào xây dựng công trìnhHãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro MỹHãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật BảnSáng chế máy phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bà con Nam Bộ4 nguyên tắc bạn phải biết khi phun thuốc bảo vệ thực vậtNhững điều cần biết khi phun thuốc trừ sâu (thuốc bảo vệ thực vật)Cỏ Nhung Nhật (Lông Heo) và ứng dụng trong thiết kế sân vườnMáy phun thuốc trừ sâu dùng điện, một nông cụ an toàn hiệu quả cho nhà nông.