Hành trình 2 tháng đánh bay mụn thịt, không thể tin được

Mụn thịt thật sự là nỗi ám ảnh đối với chị em, nhất là khi bước sang tuổi “băm” khi sinh nở. Mụn thịt làm chị em trở nên già hơn. Sau đây là hành trình đánh bay mụn thịt hiệu quả cho chị em chúng mình.

  1. Tỏi và công dụng không ngờ trong điều trị mụn thịt:

Tỏi được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên. Bên cạnh việc làm trắng, sáng ra tỏi còn có công dụng trị mụn thịt rất hiệu quả. Theo đó bạn hãy chà xát những lát tỏi mỏng lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt hiệu quả cao.

– Để chữa mụn thịt trên mặt bằng tỏi, bạn chỉ cần bóc vỏ 1 – 2 nhánh tỏi, đập dập

– Đắp lên vùng cần xóa mụn thịt ở mặt trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể dùng băng gạc sạch để cố định phần tỏi trên da.

– Tránh đắp tỏi vào vết thương hở vì có thể gây bỏng rát, xót da.

Tỏi và công dụng không ngờ trong điều trị mụn thịt

Tỏi và công dụng không ngờ trong điều trị mụn thịt

Tỏi được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên. Bên cạnh việc làm trắng, sáng ra tỏi còn có công dụng trị mụn thịt rất hiệu quả. Theo đó bạn hãy chà xát những lát tỏi mỏng lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt hiệu quả cao. Trong 2 tháng sẽ thấy mụn thịt giảm dần. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian tác dụng nhanh hay chậm.

  1. Lá tía tô và công dụng trị mụn thịt bất ngờ:

Giã nát lá tía tô, dùng khăn gạc lọc bỏ bã. Cho nước tía tô ra chén nhỏ, thoa dung dịch lên vùng bị mụn thịt. Công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng. Việc gì cũng phải kiên trì ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác nếu bạn muốn điều trị loại mụn tai ác này, đừng có thấy mới dùng có 1 đến 2 lần mà không thấy sự tiến triền rồi lười không sử dụng nữa.

Các phương pháp tự nhiên an toàn, tác động từ từ nên hiệu quả không nhanh, mất nhiều thời gian và quan trọng bạn phải kiên trì, nhẫn nại.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên và bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Công nghệ hiện đại, môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ. Chắc chắn đây là nơi thích hợp để chọn mặt gửi vàng. Điều trị mụn thịt không còn là quá khó.