Hé lộ cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật chỉ cần thiện hiện một số thủ thuật make up, các bài tập nâng mũi đơn giản là bạn đã có thể tự tin vào dáng mũi cao cũng như thanh tú của mình rồi. Hãy cùng bác sĩ Thuận tìm hiểu chi tiết cách làm qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật nhơ make up

Make up là cách làm rất đơn giản giúp cho bạn có được dáng mũi cao đẹp, tự nhiên. Với cách trang điểm nâng mũi bằng khối màu nâu và phấn highhing màu trắng sẽ giúp chiếc mũi thấp trỏe thành mũi cao và thanh thoát hơn.

>>> Tham khảo nâng mũi uy tín tại tphcm: http://thammybacsithuan.com/nang-mui-uy-tin-tai-tphcm-o-dau.html

Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật nhơ make up

Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật nhơ make up

Trước tiên, khi trang điểm các bạn nên chọn màu phấn và kem nền có màu sẫm không nên chọn màu quá sáng và có thể thực hiện các bước sau:

  • Đánh một lớp nền mỏng có màu trắng lên toàn bộ phần mũi và sống mũi
  • Sử dụng 2 ngón tay trỏ xoa phấn đậm hơn hai bên cạnh mũi
  • Xóa mờ các đường giáp ranh để không làm lộ phần ranh giới giữa sống mũi và cánh mũi.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng các bài tập

Bài tập 1: Sử dụng tay đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Thực hiện động tác này vừa kéo vừa bóp dọc theo sống mũi và uốn cong mũi xuống. Điều bạn cần là thực hiện kiên trì bài tập này 20 đến 30 lần mỗi ngày trong thời gian dài bạn sẽ dần thấy thay đổi.

Bài tập 2: Đặt ngón tay giữa của 2 bàn tay lên 2 bên sống mũi rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóa mắt xuống mũi, đồng thời épcánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện thao tác này nhiều lần trong ngày trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ thấy được kết quả như mong muốn.

Nâng mũi đẹp bằng cách kẹp mũi

Cách kẹp mũi để nâng mũi cao đơn giản

Cách kẹp mũi để nâng mũi cao đơn giản

Hiện nay ở trên thị trường có bán nhiều loại kẹp có công dụng nâng mũi mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, kẹp mũi chỉ là tác động một ngoại lực nên khó thay đổi được cấu trúc sụn ở mũi. Kẹp nâng mũi có công dụng lúc dùng và khi tháo nẹp ra cấu trúc sụn sẽ trở về trạng thái ban đầu. Do đó, nếu như muốn có dáng mũi cao nhờ phương pháp này cần kiên nhẫn thực hiện 15 phút mỗi ngày và liên tục trong khoảng thời gian dài.

Lựa chọn giải pháp nâng mũi hiệu quả

Kỹ thuật make up hoặc bài tập làm thon gọn mũi cũng khá là hiệu quả nhưng cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức, đôi khi hiệu quả lại không như bạn mong muốn. Để có một dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì hiệu quả lâu dài, bạn có thể dùng phương pháp nâng mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại tphcm để sửa mọi khiết điểm của dáng mũi như cánh mũi to, sống mũi gồ ghề, mũi thấp và tẹt,.. giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc - giải pháp nâng mũi hiệu quả

Nâng mũi Hàn Quốc – giải pháp nâng mũi hiệu quả

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này, hãy liên hệ cho bác sĩ Thuận tại: http://thammybacsithuan.com/ để được giải đáp cụ thể nhé.