Kinh nghiệm học quản lý dự án PMP bạn nên biết

Khóa học quản lý dự án chuyên nghiệp rất cần thiết với mỗi cán bộ làm công tác quản lý dự án xây dựng có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn những yêu cầu của công việc.

Quản lý dự án là quá trình lập kế hoạch, điều phối thời gian, nguồn lực và giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách được duyệt và đạt được các yêu cầu đó định về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm dịch vụ, bằng những phương pháp và điều kiện tốt nhất cho phép.

Quản lý dự án công trình xây dựng

Quản lí dự án là một phần không thể thiếu làm nên sự thành công cho các công trình

Mục tiêu của việc học quản lý dự án

  • Cập nhật các kiến thức theo chuẩn quốc tế về quản lý dự án từ đó phát triển khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.
  • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, theo dõi thi công và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp theo đề xuất của chuẩn mực quốc tế
Khóa học quản lý dự án

Tham gia khóa học quản lý dự án

  • Có khả năng phát hiện và quản lý rủi ro giúp nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức. Chuyển từ việc thụ động xử lý sự cố sang việc chủ động phòng ngừa rủi ro.

Học quản lý dự án PMP tại TPHCMhttps://www.atoha.com/blogs/kien-thuc/hoc-chung-chi-quan-ly-du-an-chuyen-nghiep-pmp-o-dau-tai-tphcm

Làm thế nào để có thể học quản lý dự án một cách hiệu quả?

Nắm bắt tốt phạm vi của dự án

Để các dự án được tiến hành một cách chặt chẽ và tập trung, bạn nên chia chúng thành những dự án nhỏ để việc thực thi được dễ dàng và đúng thời hạn. Không có gì tệ hơn một dự án không bao giờ kết thúc.

Về lâu dài, hàng loạt kế hoạch nhỏ thành công sẽ mang lại hiệu quả cho tổ chức nhiều hơn là việc thực hiện các dự án quá lớn mà chúng ta không bao giờ có đủ khả năng để hoàn tất.

 Luôn tài liệu hóa những thứ quan trọng

Trong một số quy trình làm việc nhất định, việc tạo ra và cập nhật các loại tài liệu là yêu cầu bắt buộc. Việc tài liệu hóa những thứ quan trọng sẽ vừa đảm bảo cho việc luân chuyển thông tin giữa các nhóm dự án với nhau, vừa là cơ sở để nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định lớn liên quan đến dự án.

Sử dụng những công cụ quản lý dự án

Những công việc quản lý dự án bình thường có thể được thực hiện một cách tự động với những công cụ có chức năng hỗ trợ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu việc sử dụng công nghệ làm tăng thêm phức tạp của dự án thì đây không phải là một điều hay.

Phầm mềm hỗ trợ quản lý dự án CRM

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus hỗ trợ quản lý dự án, quản lý nhân sự, khách hàng một cách ưu việt nhất.

Thi lấy chứng chỉ PMP-chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp

PMP viết tắt của Project Management Professional, đây là một loại chứng chỉ được cấp bởi PMI (Project Management Institute) của Hoa Kỳ. Chứng chỉ PMP là loại chứng chỉ về quản lý dự án.

Chứng chỉ quản lý dự án PMP được xem như một chứng chỉ cốt lõi “gối đầu giường” của những nhà quản lý dự án. Dựa trên khảo sát về lương người có chứng chỉ PMP so với những người ko có chứng chỉ trong cùng lĩnh vực có mức lương cao hơn khoảng 25%.

VIỆN QUẢN LÝ DỰ ÁN ATOHA

Địa chỉ: Lầu 5, 75 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TPHCM.
Sốđiện thoại: (028) 6684 6687 | Hotline: 0917 281 238