Hướng dẫn giặt và bảo quản vớ tĩnh mạch

Đây là loại vớ đặc trị cho căn bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân cho nên nó không giống các loại vớ thông thường khác, cần thực hiện giặt và bảo quản đúng cách để đạt được hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả.

Nên giặt riêng vớ medi trong lần giặt đầu tiên để tránh lem màu qua quần áo khác, từ lần thứ 2 có thể giặt chung với các quần áo khác. Giặt tay hoặc máy, có thể giặt nước nóng ở nhiệt độ dưới 40°C.

Cách giặt và bảo quản vớ tĩnh mạch

Cách giặt và bảo quản vớ tĩnh mạch

Giặt bằng xà bông thường, hoặc với bột giặt ít chất tẩy. Có thể dùng nước xả làm mềm vải. Không dùng chất tẩy trắng (nước javen).

Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Không hơ trên lửa hoặc để tiếp xúc trực tiếp trên đồ vật nóng. Không dùng bàn ủi để làm khô vớ. Nên phơi chỗ thoáng mát, thông gió hoặc để dưới quạt máy (quạt khoảng vài giờ cho ráo nước, sau đó để tới sáng sẽ khô và dùng tiếp).

Cất giữ nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Tránh hơi nóng và ẩm ướt. Không để vớ dơ chất đống qua ngày.

Lưu ý:  Độ bền trên 6 tháng trong điều kiện mang vớ mỗi ngày và giặt hàng ngày. Vớ sạch mỗi ngày để bền hơn và đảm bảo đủ áp lực để điều trị cho ngày hôm sau. Trong điều kiện mang mỗi ngày và giặt giũ thường xuyên như vậy, vớ y khoa Đức medi vẫn đảm bảo áp lực đủ để điều trị hơn 6 tháng (phần lớn bền đến 10-12 tháng mà vẫn có tác dụng điều trị). Điều đó cho thấy chất lượng vớ medi thực sự là chính quốc “made in Germany”. Các sản phẩm chất lượng kém không thể đáp ứng điều kiện giặt giũ như vậy được.