Hướng dẫn lựa chọn giường y tế chất lượng cho từng đối tượng

Giường y tế được thiết kế thoải mái và gọn nhẹ, tiện dụng phục vụ cho nhu cầu của người dùng tùy theo từng tình trạng khác nhau. Một số điều bạn nên biết khi lựa chọn giường y tế:

Chất lượng của giường bệnh nhân

Hiện nay trên thị trường bán ra rất nhiều loại giường y tế nhưng thật sự đó là hàng chợ, họ làm theo giá cả rẻ, không đảm bảo an toàn, không chất lượng do một số cơ sở tư nhân nhỏ lẻ sản xuất. Loại giường y tế đo thật sự hay bị trục trặc về tay quay như quay lên xuống hay bị lỗi không nhẹ nhàng, hay bị kẹt cứng gây thất vọng cho người nằm hoặc người nhà người bệnh vì họ chỉ quan tâm đến loại giường rẻ tiền và chất lượng dĩ nhiên không mong muốn.

Cách lựa chọn giường bệnh hiệu quả cho từng đối tượng

Cách lựa chọn giường bệnh hiệu quả cho từng đối tượng

Sản phẩm giường y tế – giường bệnh cần đạt sự an toàn, chất lượng kỹ thuật đã được công bố trong phần kỹ thuật.

Hơn nữa, kết cấu sản phẩm giường y tế phải theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành, độ dày, loại inox, kết cấu cơ khí hoạt động nhẹ nhàng, cách rắp ráp đơn giản,..

Vì vậy, để mang đến sự tiện lợi và độ an toàn nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa ra tất cả sản phẩm giường y tế giường bệnh với tất cả sản phẩm chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất đề có sự tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua một khâu kiểm tra chất lương nghiêm ngặt nhất. Bạn có thể xem qua thông số kỹ thuật của giường y tế giường bệnh tại đây…

Chọn lựa loại giường y tế phù hợp cho người bệnh nằm

Đây là câu hỏi đầu tiên cho những người mua giường y tế hay hỏi nhất. Không biết là chọn giường y tế giường bệnh như thế nào.

– Tất cả các loại giường y tế do Y Khoa Kim Minh cung cấp là chất lượng ngang nhau, chỉ khác là loại giường nâng đâu bằng tay hay nâng đầu người bệnh bằng tay quay. Trong loại giường y tế có tay quay thì có 2 loại giường để chọn lựa là giường bệnh 1 tay quay và giường y tế inox 2 tay quay. Nếu vì gia cảnh và chi phí, bạn nên chọn loại giường y tế 1 tay quay có giá thành rẻ hơn.

– Nếu người bệnh nằm do bị gãy chân hoặc bị thương tật có thể phục hồi đi lại trong thời gian ngắn thì cũng nên chọn loại giường y tế inox 1 tay quay. Vì lý do cần vệ sinh tại giường bệnh thì quý khách cũng nên đặt loại giường bệnh nhân 1 tay quay này có thêm bô vệ sinh.

 

– Quý khách cũng lưu ý rằng, người bệnh là người già thì trong lúc tịnh dưỡng nên quay nâng đầu lên 1 góc tứ 15-25 độ để cho họ dễ thở hơn vì đa số người già thường bị suy hô hấp là do thể tích phổi của họ bị thu hẹp gây ra chứng khó thở mà đặc biệt là trong đêm khuya hay có triệu chứng là ho gây ra khó ngủ.

– Đối với những người bệnh có thêm chứng bệnh suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kỳ cuối nên chọn loại giường y tế 2 tay quay giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng và giúp họ dễ ngủ hơn.

– Ngoài ra, nến bạn quan tâm đế không gian cho người bệnh thoáng đãng, rộng rãi, quý khách có thể chọn loại giường bệnh 3 tay quay hoặc giường y tế có chiều rộng 1,2m hoặc 1,4m cho quy cách giường 1 tay quay hoặc 2 tay quay.

– Hiện nay, giường điện y tế được thiết kế nâng hạ bằng motor điện giúp cho việc chăm sóc người bệnh đơn giản và dễ dàng hơn với 2 loại giường: giường điện y tế 1 tay quay và giường điện y tế 2 tay quay. Quý khách cũng có thể quay tâm loại giường điện y tế nhập khẩu hoặc giường y tế điện Hồng Kỳ sản xuất trong nước.