Hướng dẫn sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng hiệu quả

Làm mát nhà xưởng cần cả một hệ thống thiết bị từ bồn chứa, máy lạnh, máy quạt, máy làm mát, tấm làm mát …để tạo được một bầu không khí thoáng đãng và trong lành.

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió làm mát nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu quả

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu quả

–  Máy làm mát thông gió Nakami

–  Hệ thống làm mát Cooling Pad

–  Quạt làm mát thông gió cưỡng bức

Với khả năng ưu việt trong điều hòa không khí, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm máy làm mát nhà xưởng Waterfan ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy điều hòa không khí Waterfan:

– Tiết kiệm tiền điện

– Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác

–  Không làm tổn hại tầng OZONE

–  Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

–  Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp

–  Điều khiển hoàn toàn tự động

–  Siêu bền

–  Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động

Máy làm mát nhà xưởng Waterfan là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng mành giải nhiệt bay hơi nước của Nhật Bản. Máy được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động công nghiệp hóa những nơi công cộng có không gian mở. Máy sẽ làm giảm nhiệt độ của không khí gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như bù ẩm cho môi trường áp dụng nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này máy Waterfan giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hòa không khí.

Thông thường khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độC thì nhiệt độ bên trong là 35 độ C (+3 độC) – đối với nhà xưởng kín, hệ số trao đổi không khí được tính là tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này là rất khó và tốn kém.

Cùng trong điều kiện đó nếu áp dụng máy Waterfan sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Waterfan luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.