Khái quát về dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn, không có sự kiện nào mà không có nhân viên bảo vệ hàng ngày giám sát và xử lý các tình huống phát sinh.

Sự kiện là một tập hợp của tổ chức đứng ra nhằm một mục tiêu hay chủ đề nhất định , mang lại thông tin hữu dụng cho không chỉ một người mà là cả một tập thể cộng đồng nhiều người.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Mỗi một sự kiện luôn được lên kịch bản sẵn và có sự tham gia của nhiều người với những địa vị khác nhau trong xã hội

Tuy nhiên chính sự đông người cùng tham gia đó mà các đối tượng xấu lợi dụng sự lôn xộn này để thực hiện những ý đồ xấu , sự kiện đông người giúp người có ý đồ xấu khó bị phát hiện và nếu có bị phát hiển sẽ bị lẩn trong số đông người càng khiến cho nhân viên bảo vê, an ninh khó tìm thấy

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng. Nhân viên bảo vệ cần được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ – công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,…. Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao. Đối tượng bảo vệ là:- Đại biểu, Ca sĩ- Khách mời- Ban tổ chức- Khán giả – Gian hàng,…. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.