Khái quát về máy trị viêm khớp Biobeam 940

Biobeam 940 là loại máy được sử dụng trị viêm khớp bằng ánh sáng quang học (ánh sáng đỏ) nhằm giảm các chứng đau nhức do khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gout (thống phong), đau dây chằng rất hiệu quả.

Máy trị viêm khớp Biobeam 940

Máy trị viêm khớp Biobeam 940

Dựa trên cơ chế trị liệu bằng ánh sáng sinh học, máy trị viêm khớp Biobeam 940 sử dụng luồng ánh sáng đỏ có bước sóng thấp và hẹp 940nm (nanometre) của dòng quang phổ để trị các chứng đau nhức do bệnh khớp. Khi chiếu vào vùng đau, các tia sáng đỏ lập tức nhanh chóng tác động giải thoát các cơn đau, khai thông tắc nghẽn, kích thích làm tăng các chức năng sinh lý của xương khớp một cách tự nhiên mà không hề gây ra nguồn nhiệt nào.

Trong khi những phương pháp trị khớp thường rất tốn kém, gây tác dụng phụ mà hiệu quả không được như ý muốn thì ưu điểm của máy trị viêm khớp Bio Beam 940 là sử dụng tia sáng phân tán, không đau khi điều trị, kháng viêm và điều trị bệnh hiệu quả (kích thích sinh học) làm giảm sự can thiệp của y khoa, không sử dụng thuốc, không tương tác thuốc và không gây tác dụng phụ. Tùy vào mức độ bệnh mà điều chỉnh cường độ và thời gian điều trị.

Máy trị viêm khớp BioBeam 940 đã được Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0473. Đăng ký Bộ Y tế Việt Nam theo giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC. Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technoly-Israel – Nhà sản xuất danh tiếng về các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc như máy trị viêm mũi dị ứng Bionase, máy trị mụn BioBeam Facial.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về máy trị viêm khớp Biobeam 940.