Không ăn những loại thực phẩm này sau khi phun xăm môi

Sau khi phun xăm môi, ai cũng nghĩ rằng làn môi sẽ chắc chắn đẹp hơn. Bạn biết không ngoài tay nghề cao của các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ, kết quả sau khi phun xăm môi còn phụ thuộc vào chính sự chăm sóc môi của thân chủ. Hãy biết tới những thực phẩm cần tránh để kết quả phun xăm môi tốt nhất nhé.

  1. Tránh xa chất kích thích:

Rượu, bia, chè….tóm lại là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Bởi những chất đấy sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn đến màu trên môi không được đẹp.  Thậm chí làm đôi môi thâm hơn ảnh hưởng tới màu sắc phun xăm.

Tránh xa chất kích thích như bia rượu

Tránh xa chất kích thích như bia rượu

  1. Nói không với đồ hải sản:

Đây là điều cần thiết không nên quên khi đi phun xăm môi. Vì hải sản, đồ tanh thường khiến cho da bạn bị ngứa.Điều này làm môi sau xăm lành lâu hơn. Sưng tấy gây mất thẩm mĩ.

  1. Xôi, thịt gà và rau muống cũng cần tránh xa:

Tuyệt đối không nên ăn những món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo…

  1. Không được ăn thịt bò:

Thịt bò dù chúng nhiều chất nhưng bạn cũng không nên ăn đâu nhé! Thành phần tinh chất chứa trong thịt bò khiến cho da bạn bị thâm vì thế cản trở rất lớn tới sự lên màu.

  1. Ăn nhiều hoa quả:

Ngoài việc ăn kiêng, bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc vệ sinh môi cần thiết. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời, không để nước dính lên môi sau xăm. Đặc biệt, không được tự ý bóc, cậy vảy mà để chúng tự lên màu để tránh trường hợp màu bị loang không đều.Về việc chăm sóc môi cần ăn nhiều hoa quả tươi, chứa nhiều sắc, kẽm và vitamin. Uống nhiều nước để cung cấp đủ độ ẩm cho môi.

Bổ sung nhiều hoa quả để cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn môi.

Bổ sung nhiều hoa quả để cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn môi.

Hãy áp dụng những gợi ý trên vào thực đơn hằng ngày sau khi phun xăm môi nhé. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viên Phương, đội ngũ chuyên viên phun xăm lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể về phương pháp xăm môi cũng như chế độ chăm sóc môi sau thực hiện. Chúc bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất!