Lợi ích của món nước mía thơm ngon lạ miệng

Những cây mía tươi được lựa chọn và cạo vỏ, bảo quản trong tủ mát, ép một lần duy nhất kết hợp với những hương vị trái cây khác nhau tạo một bước đột phá mới. Ly nước mía đóng gói là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc hiện đại, hài hòa trong từng đường nét thiết kế, là một sản phẩm thời trang được ưa chuộng đặc biệt trong giới trẻ.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-gia-re-8

 

Lợi ích của nước mía siêu sạch

Nước mía – món đồ uống phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam nói riêng và người dân sống ở các nước nhiệt đới nói chung. Vị ngọt mát tự nhiên cùng với hương thơm thanh khiết của nước mía tươi, một chút vị cay nồng chua chua của quất (tắc) đã làm mát lòng người dân Việt qua bao năm tháng. Trải qua bao thăng trầm của thời gian, nước mía đã đồng hành cùng văn hóa ẩm thực Việt.

Nước mía siêu sạch được ép từ các loại máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ là sự đột phá mang lại cho món đồ uống truyền thống này một vị trí mới. Không chỉ bổ dưỡng, nước mía siêu sạch đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm từ công cụ sử dụng (máy ép mía công nghệ tiên tiến nhất, ly giấy sử dụng 1 lần, máy dán nắp tiêu chuẩn) cho tới nguyên liệu, cách thức bảo quản và chế biến.

Công dụng của nước mía dứa tươi

Bổ sung thêm lượng lớn chất xơ, Vitamin C và các khoáng chất tự nhiên trong dứa tươi sẽ làm ly nước mía của bạn thêm phần sảng khoái và khác biệt. Sẽ không chỉ đơn thuần là ly nước mía mà món đồ uống này sẽ giúp bạn trong quá trình tiêu hóa, bổ sung thêm các khoáng chất tự nhiên tốt cho hệ xương, khớp và tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm lão hóa, giúp chị em có được làn da mịn màng tươi trẻ.

Dứa thường dung để điệu trị viêm nhiễm và chứng khó tiêu do trong dứa có chứa bromelain – một loại enzyme giúp tiêu hóa thức ăn để giảm đầy hơi. Bromelain còn được sử dụng như một hình thức bổ sung để làm giảm viêm nhiễm sau phẫu thuật và để điều trị sưng tấy mũi trong nhiễm trùng xoang, ngoài ra bromelain có thể làm giảm đau từ viêm xương khớp.

Dứa là loại trái cây nhiệt đới còn ngăn ngừa cục máu đông và bệnh xương thủy tinh. Đồng (Cu) có trong dứa giúp cơ thể sản sinh hemoglobin và thúc đẩy việc chữa lành vết thương. Việc thiếu hụt đồng có thể gây ra bệnh loãng xương, thiếu máu, bệnh về tuyến giáp và làm giảm số lượng bạch cầu.

Ăn dứa còn giúp tăng cường bảo vệ sức khỏe răng lợi và thị lực ở mắt, nhất là đối với người bị tổn thương võng mạc, làm giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng đến 35 %. Thêm nữa, loại trái cây này còn chứa Beta Carotene giúp bạn có thể nhìn rõ hơn.