Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với đó là các loại tệ nạn cũng ngày càng tinh vi hơn, khó kiểm soát hơn. Dịch vụ bảo vệ ra đời đã phần nào giúp cho các cá nhân cũng như các cơ quan tổ chức có được sự yên tâm và an toàn làm việc.

Dưới đây chúng tôi phân tích các lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp:

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ đối với doanh nghiệp

– Bảo vệ chuyên nghiệp có đồng phục thống nhất được Chính Phủ và Bộ Công an cho phép, có logo thương hiệu của những tên tuổi lớn.

– Lực lượng bảo vệ được huấn luyện một cách bài bản và chuyên nghiệp từ nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật, ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử, luật hình sự… do các chuyên gia nước ngoài cùng các võ sư có tên tuổi  trực tiếp giảng dạy;

– Được kiến tập, thực tập tại các mục tiêu, các chương trình, các sự kiện lớn nhỏ của Nhà nước, Doanh nghiệp, các VIP…, được tập huấn rút kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hàng tháng để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, khẳng định uy quyền và sức mạnh thương hiệu vốn có của Bảo vệ chính nghĩa, điều mà các bảo vệ thường không thể có được.

– Thực hiện phương châm “Khách hàng là thượng đế”, nếu bạn không hài lòng một vệ sĩ nào đó có thể đề nghị và chúng tôi sẽ chấn chỉnh ngay hoặc thay ngay nếu cần thiết. Nhưng nếu quý vị không hài lòng với một bảo vệ thường thì sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm và tuyển lựa bằng cách này hay cách khác như đăng báo, thông báo trên Internet, tìm qua các mối quan hệ bạn bè, người quen… mà chưa chắc đã hài lòng với người mà mình đã lựa chọn.

– Khách hàng sẽ không phải lo lắng đến việc thay người, đổi người hoặc cử người khác không thạo chuyên môn và nghiệp vụ, không quen việc làm thay trong những trường hợp bảo vệ – vệ sĩ ốm đau, tai nạn, ông bà bố mẹ mất hay gia đình có việc gấp vì chúng tôi luôn có đủ lực lượng để sẵn sàng thay thế và đáp ứng nhu cầu.

– Khi xảy ra mất mát tài sản, nếu đúng là do lỗi của vệ sĩ thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý vị, đảm bảo không ảnh hưởng đến công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Nhờ đó các cơ quan, tổ chức cũng như các doanh nghiệp được đảm bảo trật tự an ninh cũng như hạn chế rủi ro khi có sự cố xảy ra.