Lợi ích của việc sử dụng máy làm mát nhà xưởng Nakami

Được biết đến là một thương hiệu máy làm mát chất lượng được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng bởi thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Lý do bạn nên sử dụng máy làm mát Nakami?

Máy làm mát nhà xưởng Nakami là một trong những thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp những sản phẩm máy công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hiện tại đây đang là thương hiệu được nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… trên cả nước tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được vì sao bạn nên dùng máy làm mát nhà xưởng Nakami cho dự án của mình.

Lợi ích của việc sử dụng máy làm mát Nakami

Lợi ích của việc sử dụng máy làm mát Nakami

Thiết kế phù hợp với môi trường Việt Nam

Sản phẩm máy làm mát Nakami là thương hiệu của người Việt, có thiết kế phù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam nên bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cho dự án của mình. Khí hậu nước ta là nhiệt đới gió mùa ẩm vì vậy những nhà xưởng, xí nghiệp… rất khó để có thẻ giữ nhiệt độ mát dưới 30 độ C. Các sản phẩm máy làm mát Nakami được thiết kế phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm cao của khí hậu Việt Nam cho ra giải pháp làm mát hiệu suất cao để giải quyết vấn đề nhiệt độ về môi trường cao trong không gian làm việc.

Tiết kiệm chi phí cho người dùng

Không chỉ là giải pháp tối ưu hạ nhiệt độ của nhiều không gian dự án, máy làm mát nhà xưởng Nakami còn là sự lựa chọn thông minh của những ông chủ muốn tiết kiệm điện năng, nước, chi phí lắp… Máy làm mát nhà xưởng Nakami dễ dàng lắp đặt với hiệu quả sử dụng cao, giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với việc dùng máy điều hòa không khí. Trong cùng một diện tích cần làm mát thì máy làm mát  nhà xưởng chỉ tiêu hao  bằng 10% – 12%  điện năng so với máy điều hòa không khí thông thường. Ngoài chức năng bơm nước tuần hoàn với một kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, …