Lợi ích của việc sử dụng máy vật lý trị liệu đa năng

Máy vật lý trị liệu đa năng được sử dụng cho những người cần khôi phục lại trạng thái cơ thể hoạt động khi bị chân thương hay tai nạn bất ngờ. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của thiết bị y tế này nhé:

Máy vật lý trị liệu

Máy vật lý trị liệu

Nhiệt hồng ngoại của máy vật lý trị liệu :

Dưới tác dụng của dòng điện tần số thấp sinh ra hiệu ứng nhiệt của tia hồng ngoại tạo ra lượng nhiệt năng từ 40 đến 65 độ c, tạo ra các phản ứng trong cơ thể có tác dụng làm máu lưu thông rất nhanh, cải thiện tuần hoàn của máu. Máy vật lý trị liệu có tác dụng làm giảm đau , giảm viên chống co giật tiêu giảm phù thủng hoạt huyết, đã thông kinh lạc thông qua các huyệt vị.

Đặc biệt thuốc thảo mộc của máy vật lý trị liệu đa năng có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp,bại liệt đau thần kinh, co cơ đầy bụng.

Hiệu ứng điện sinh học (ION âm) của máy vật lý trị liệu :

Cuộc sống hiện đại con người ngày càng ít vận động, gần gũi với thiên nhiên,… chính vì những lý do đó là làm cho cơ thể của mỗi người trong chúng ta mật sự cân bằng điện trong cơ thể. Với sự hỗ trợ của máy vật lý trị liệu đa năng sẽ có tác dụng để lấy lại sự cân bằng điện trong cơ thể, giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh, làm giảm suy nhược thần kinh, kém ăn, mất ngủ đau đầu, tê thấp đau lưng, nhức mỏi, cao huyết áp…

Chức năng điện xung của máy vật lý trị liệu đa năng :

Chức năng điện xung của máy vật lý trị liệu đặc biệt rất có tác dụng chữa các bênh về mắt như cận thị, nhức mỏi mắt đau mắt, ngoài ra máy còn có tác dụng xóa các nếp nhăn trên đuôi mắt, làm căng da mặt, phục hồi những phần da bị não hóa tổn thương.

Chức năng điện xung của máy còn chữa được cá bệnh về thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,đau nhức bả vai, viên đốt sống cổ máy có tác dụng phòng ngừa và điều trị rất hiệu quả.

Công năng từ trường của máy vật lý trị liệu đa năng bộ quốc phòng :

Công năng từ trường của máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 có tác dụng rất cao trong việc chữa được các bệnh như Gost, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi não và tủy sống, ngăn ngừa các bênh run chân tay, đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu, cải thiện trí nhớ, vận động, phục hồi nhanh sau tai biến.