Lợi ích của việc trị liệu bằng đèn hồng ngoại

Được biết đến là một thiết bị trị bệnh hiệu quả cho người bệnh, giúp cho đối tượng giảm bớt tình trạng đau nhức trong người. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lợi ích hiệu quả của việc trị liệu bằng đèn hồng ngoại.

Đặc điểm của đèn hồng ngoại

– Khi bị bệnh đau lưng và cần điều trị bằng đèn hồng ngoại để giảm bớt tình trạng đau nhức người bệnh cần nằm nghỉ ngơi tại giường hoặc bề mặt phẳng để hỗ trợ việc điều trị được thuận tiện nhất.

Lợi ích của việc trị liệu bằng đèn hồng ngoại

Lợi ích của việc trị liệu bằng đèn hồng ngoại

– Đèn hồng ngoại là dòng đèn chiếu tia sáng ánh hồng. Có hai loại đèn hồng ngoại là dạng đèn bóng và dạng điện trở. Tại gia đình, loại đèn hồng ngoại thường đùng trong trị liệu là dạng bóng, để bàn và thường có chân đứng.

– Để trị bệnh cần chiếu đèn với tia hồng ngoại theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cũng như tình trạng bệnh của từng người mà có phương pháp điều trị bằng đèn hồng ngoại thích hợp.

– Đèn hồng ngoại lcó tác dụng chính trong việc hỗ trợ chữa các bệnh xương khớp.

Thông số kĩ thuật của đèn hồng ngoại trị liệu D – Lamp 250W:

– Model: D-Lamp 250W.

– Nhãn hiệu: Infrared Lamp.

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Vật liệu: Kim loại.

– Chiều cao thân đèn: 45cm.

– Cổ đèn linh hoạt tạo góc xoay lên đến 360o.

– Công suất: 250W.

– Khoảng cách đèn cá nhân: 30 – 80cm.

– Thời gian rọi: 15 đến 30 phút.

– Bảo hành: 3 năm.

Ưu điểm nổi trội của đèn hồng ngoại trị liệu D – Lamp 250W

– Đèn hồng ngoại trị liệu D – Lamp 250W giúp sưởi ấm, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

– Đèn hồng ngoại giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trường tế bào, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn của máu, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

– Đèn trị liệu giúp điều trị một số bệnh như phù nề, giảm đau, nhức mỏi, thấp khớp, tuần hoàn máu, làm mềm da, đẹp tóc,… Bạn nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng đèn của bác sĩ.

– Khi sử dụng đèn hồng ngoại D- Lamp 250W bạn nên chú ý để khoảng cách đèn cá nhân thông thường từ 30 – 80 cm và chỉ nên sử dụng trong thời gian rọi từ 15 đến 30 phút.

– Sản phẩm đèn hồng ngoại có chức năng Dimmer tác dụng rộng và sâu giúp tăng hiệu quả điều trị

– Đèn hồng ngoại trị liệu có thể điều chỉnh công suất lớn cho các trường hợp đau nhức, bầm tím, sưng phù và làm đẹp,… Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết.v.v..

– Ngoài ra, đèn trị liệu còn giúp làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.