Lợi ích lớn đến từ việc sử dụng chậu ngâm chân gỗ

Chậu ngâm chân gỗ thường được sử dụng tại các Spa hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Do sự hữu dụng của chậu ngâm chân gỗ nên ngày càng nhận được nhiều sự tín dụng đến từ người dùng. Bên cạnh đó ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe tại nhà đang ngày càng được nhiều người áp dụng. Thế nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà đang dần tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng cách sử dụng hết các chức năng của nó.

Chậu ngâm châm gốc ngày càng được sử dụng nhiều trong hoạt động bảo vệ sức khỏe
Chậu ngâm châm gốc ngày càng được sử dụng nhiều trong hoạt động bảo vệ sức khỏe

Lợi ích lớn đến từ việc sử dụng chậu ngâm chân gỗ

Theo các khảo sát từ báo cáo của viện y học cổ truyền, bàn chân chính là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể con người. Bàn chân là điểm đầu tiên trên cơ thể nhận tác động từ nhiệt. Tập trung hơn 60 nguyệt đạo của của thể do đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tuần hoàn máu và quá trình lưu thông khí quyết của cơ thể người. Quá trình lưu chuyển máu quanh cơ thể cũng bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu đến bàn chân. 

Do đó, các hoạt động chăm sóc cơ thể đều xuất phát trước hết từ bàn chân người. Bác sĩ khuyến cáo rằng bạn nên sử dụng chậu ngâm chân gỗ để ngâm chân hằng ngày trước khi ngủ. Bằng cách này các lỗ chân lông ở vùng chân sẽ giãn nở tối đa làm cho những chất độc tố tích tụ nơi bàn chân được đào thải bớt ra ngoài. 

Không những thế bằng cách ngâm chân với nước nóng trong chậu ngâm chân gỗ sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn giúp bạn có giấc ngủ sâu và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Những căn bệnh lâu ngày về xương khớp hay những vấn đề về lưu thông khí huyết cũng sẽ được giải quyết nếu bạn duy trì thói quen ngâm chân với nước ấm mỗi tối.

Liệu pháp ngâm chân trước khi đi ngủ đã có thời xưa và thông thường được áp dụng cho các bậc vua chúa. Tuy nhiên ngày nay liệu pháp này đã được áp dụng rộng rãi. Những gia đình có điều kiện kinh tế có thể đến spa để sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên tốn kém và dần dần người dùng chuyển sang dùng tại nhà.

Chậu ngâm chân gỗ vận được ưu tiên sử dụng hơn các loại chất liệu khác
Chậu ngâm chân gỗ vận được ưu tiên sử dụng hơn các loại chất liệu khác

Chậu ngâm chân gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình hiện đại

Nếu ngày xưa các mẫu mã chậu ngâm chân chỉ được làm từ gỗ thì ngày nay do nhu cầu ngày càng cao của người dùng thế nên đã phát triển ra nhiều mẫu mã chậu rửa chân khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn có thể đưa ra lựa chọn chậu ngâm chân gỗ, sắt, nhựa, sứ,…

Tuy có nhiều sự lựa chọn là vậy, nhưng người tiêu dùng vẫn quan tâm và tin dùng chậu ngâm chân gỗ. Bởi đây là loại chất liệu được dùng từ rất lâu đời nay, và công dụng được truyền lại khi sử dụng chậu gỗ là cực cao. Bên cạnh đó, người ta chậu ngâm chân gỗ có khả năng giữ nhiệt tốt và mang nét truyền thống hơn những chất liệu khác. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu chậu ngâm chân gỗ tại website: namsontrongdoi.com

Tìm hiểu nguyên tắc ngâm chân trong chậu gỗ

Nếu bạn duy trì thói quen ngâm chân trong chậu gỗ trước khi đi ngủ trong suốt một thời gian dài bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều cải thiện về mặt sức khỏe. Dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu, các triệu chứng đau đầu, đau khớp chất sẽ được giảm bớt, đặc biệt các loại bên về gout cũng sẽ được ngăn chặn.

Tuy nhiên hãy sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất:

Sử dụng nước ấm để ngâm chân, đừng nên dùng nước quá nóng có thể dẫn đến đau đầu, tấy đỏ, mà nặng hơn có thể gây ra bỏng ngoài ở da lòng bàn chân. Khuyến cáo sử dụng nước có độ ấm đạt ngưỡng tối đa 40 độ C. Chu kỳ thay nước 15 phút một lần. Không nên sử dụng nước lạnh để ngâm chân vì sẽ gây ra các hiện tượng buốt hay khó chịu do các lỗ chân lông bị thu hẹp quá mức dẫn đến mất ngủ.

Tuy nhiên lưu ý đối với những người có tiền sự bệnh tim mạch hay huyết áp chỉ nên sử dụng nước có độ nóng đạt ngưỡng tối đa 37 độ C

Để có thể đạt được hiệu quả ngâm chân tốt nhất bạn nên sử dụng chậu ngâm chân gỗ. Và nếu bạn đang có nhu cầu và tham khảo về mức giá của sản phẩm mời bạn truy cập vào website: namsontrongdoi.com của Cơ sơ mua bán trống – chậu gỗ Nam Sơn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn!

 

LIÊN HỆ NAM SƠN

 Địa chỉ: – VPĐD: Số 9 TT20 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
– Xưởng 1: Đọi Tam, Duy Tiên, Hà Nam
– Xưởng 2: Ngã Ba Thanh Sơn, Yên Mô, Ninh Bình
– Xưởng 3: Vĩnh Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

 Điện thoại: 0904.692.846

 Email: vietnguyentien259@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *