Lựa chọn cân sức khỏe đo chiều cao cân nặng cho trẻ

Cân sức khỏe là sản phẩm dễ sử dụng được các mẹ sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc theo dõi chiều cao cân nặng của con qua các giai đoạn phát triển.

Cân điện tử hiện thị số nhảy, có chế độ trừ bì và chế độ cân trung bình (khi bé ngọ nguậy, không chịu nằm im), cân sẽ lấy số theo trung bình. Trên cân có gắn 1 sợi dây nhỏ và có thước đi kèm để bạn có thể kéo sợi dây đó lên (kéo nhẹ nhàng), đến đúng chiều cao của bé bạn có thể có số đo chiều cao và cân nặng để có thể theo dõi được sự phát triển của bé.

Cân sức khỏe kiểm tra cân nặng cho trẻ

Cân sức khỏe kiểm tra cân nặng cho trẻ

Cân có thể tháo rời bàn cân (dùng khi bé còn ẵm ngửa) để trở thành 1 chiếc cân điện tử thông thường cho bé đứng lên, đặt trong nhà tắm hoặc trong phòng thay quần áo.

Có thể khẳng định việc chăm sóc trẻ cần sự kiên nhẫn và khoa học để đạt được một sức khỏe tốt, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng thời kỳ phát triển. Một chiếc cân sức khỏe chất lượng cho kết quả đo chính xác là điều mẹ cần để đạt được hiệu quả cao nhất khi chăm sóc con mình.

Hãy sở hữu ngay cho nhà mình một chiếc cân sức khỏe để kiểm soát chiều cao, cân nặng của bé để có sự điều chỉnh thích hợp ở chế độ ăn uống một cách khoa học nhất nhé. Chúc các bạn thành công!