Lựa chọn máy ép ly cho nước mía siêu sạch

Máy ép nước mía xuất hiện từ nhu cầu đóng gói ly nước mía mang đi tiện lợi và nhanh gọn cho con người. Vậy làm thế nào để chọn máy ép ly cho nước mía siêu sạch.

Máy ép miệng ly, phụ kiện quan trọng dành cho máy ép mía

Máy ép ly được sử dụng cho nước mía siêu sạch là loại chuyên dụng trong khâu ép miệng ly nhựa các loại: ly trà sữa, ly nước mía, ly bắp rang bơ và các loại ly nhựa khác. Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân về việc tìm nhà cung cấp máy ép miệng ly và các loại phụ kiện khác dành cho máy ép mía.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn có chính sách hậu mãi sau mua bán dành cho khách hàng, chế độ bảo hành nhanh chóng và tốt nhất.

Máy ép ly nước mía

Máy ép ly nước mía

Các thông số kỹ thuật cơ bản về máy ép miệng ly của máy ép mía

Điện áp: 220v/50Hz

Công suất máy: 270W

Kích thước: 400x250x380 mm

Kích cỡ cốc: Có thể thay đổi khuôn để phù hợp với các kích cỡ chuẩn.

Mỗi cuộn keo dán có thể dán được 2800 ly.

Máy ép ly thủ công hiện đang được nhiều người kinh doanh nước giải khát sử dụng bởi không những máy có giá cả phù hợp mà còn có chất lượng cực tốt, ngoài ra việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng.

Sản phẩm này sử dụng nguồn điện gia đình 220v và có thể được di chuyển linh hoạt, đồng thời máy còn có nhiều khuôn ly với nhiều loại kích cỡ khác nhau để sử dụng cho bất kỳ các loại ly nào.

Là một phụ kiện máy ép mía, máy ép miệng ly là thiết bị quan trọng và nên có trong mỗi quán nước giải khát, đặc biệt là các quán nước mía và trà sữa. Được sử dụng đế ép miệng các ly nước để đem lai sự thuận lợi cho khách hàng khi khách hàng mang đi. Vì vậy bạn nên đầu tư một chiếc máy ép ly này để công việc kinh doanh nước mía được nhiều thuận lợi hơn và để làm hài lòng khách hàng hơn về sự tiện ích và thuận lợi mà bạn mang lại.