Lưu ý khi mua và sử dụng máy tạo oxy y tế

Được biết đến là sản phẩm y tế chuyên dụng đặc trị cho các chứng bệnh về đường hô hấp hay các bệnh nhân cần thở oxy. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này cho gia đình hãy tham khảo các thông tin dưới đây của chúng tôi.

Máy tạo oxy ở bất cứ nơi bán dụng cụ y khoa nào cũng có bán. Nhưng cần một nơi bán hàng uy tín thì thật khó. Máy tạo oxy khi mua nên chọn loại máy tùy theo bệnh. Điều này rõ ràng là cần một sự tư vấn để giúp người bệnh có thể sử dụng máy oxy đủ công suất.

Lưu ý khi mua và sử dụng máy tạo oxy gia đình

Lưu ý khi mua và sử dụng máy tạo oxy gia đình

Chúng tôi còn có những dụng cụ kiểm tra nồng độ oxy đủ không trước khi giao đến tay khách hàng tránh tình trạng nguy hiểm máy tao ra nồng độ oxy không đủ cho người bệnh. Người mua trước khi mua máy tạo oxy dù ở bất cứ đâu nên đòi hỏi người bán test nguồn oxy có đủ hay không tránh trường hợp họ bán máy cũ đánh bóng mới và bán lại cho người sử dụng. Nguồn oxy ở những máy mới luôn có nồng độ oxy cao khoảng 92-95%.

 

Ngoài ra, nơi sửa chữa bảo hành máy tạo oxy các loại với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách an tâm.

Khi cần mua một máy tạo oxy, cần nhớ những điều sau đây:

– Nhờ bác sĩ tư vấn nên sử dụng máy tạo oxy 3 lít, 5 lít hay là bình oxy y tế

– Nơi để máy tạo oxy thông thoáng không gần nơi bắt lửa

– Không sử dụng máy tạo oxy liên tục cho người bệnh vì dễ gây nghiện oxy và phổi sẽ không hoạt động bình thường trở lại

– Kiểm tra nồng độ oxy trong máu người bệnh đủ hay không khi có các triệu chứng khó thở, thở dốc, da tím tái, ngất xỉu,.. bằng máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2

– Giúp người bệnh tự thở oxy từ môi trường thiên nhiên là liệu pháp trị liệu giúp người bệnh mau phục hồi

– Những người bệnh đang có chuyển biến nặng các bệnh như viêm phổi cấp, suy tim, COPD thời kỳ cuối, ung thư, suy thận thời kỳ cuối thì nên chọn một máy tạo oxy 5 lít hoặc loại bình oxy y tế 6 khối.

– Khi mua máy tạo oxy, yêu cầu người bán kiểm tra nồng độ oxy có đạt được 92-95% hay không tránh trường hợp họ thu máy tạo oxy củ lau chùi bán lại cho người sử dụng.