Máy ép nước mía đảm bảo an toàn

 

Máy ép nước mía đảm bảo an toàn là yêu cầu chung của tất cả người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Chính vì thế việc lựa chọn cũng cần cẩn thận và chi tiết:

Có lẽ đây là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng về máy ép nước mía. Trước đến nay đã có rất nhiều những tai nan xảy ra do máy ép nước mía được sử dụng không được an toàn và cũng là vì bất cẩn trong khi sử dụng. Vậy như thế nào là một máy ép nước mía an toàn? Để có thể đảm bảo không xảy ra vấn đề trong tất cả mọi trường hợp?

Máy ép nước mía an toàn

Máy ép nước mía an toàn

Một máy ép mía an toàn phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Các lô ép mía phải được bọc kín, có thể bằng kính hoặc nhôm, để tránh các tai nạn bất cẩn bị kéo vào máy như các máy ép mía để hở như bình thường.

– Khi các lô ép mía đã được bọc kín, phải chừa các lỗ để đưa mía vào, thì cũng cần phải được căn đo cẩn thận để chỉ đủ đưa 1-2 cây mía vào 1 lúc mà thôi. Nếu lỗ này quá bự có thể trẻ em có thể đưa tay vào bên trong.

– Bộ phận motor chạy trong máy cũng phải được bọc kín, tránh để đổ nước hay bị tác động từ bên ngoài.

– An toàn ở đây là phải đảm bảo an toàn cho cả những người sử dụng cho đến khách mua hàng, nên các bộ phận của máy ép mía cần được tách biệt với nhau và cả với môi trường bên ngoài. Vì như vậy mới có thể đảm bảo cho ra những ly nước mía thật sự siêu sạch.