Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy nén khí

 

Dù lựa mua bất cứ một sản phẩm nào người dùng cũng muốn có đều quan tâm đến giá cả, mẫu mã và chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi lưu ý cho các bạn một số vấn đề khi sử dụng máy nén khí Fusheng:

Kiểm tra  máy nén khí trước khi xem hàng:

– Tiến hành kiểm tra các linh, phụ kiện xem có bị hư hỏng hoặc thiếu không.

– Kiểm tra số lượng cũng như những phụ kiện, tư liệu đi kèm.

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt máy nén khí:

– Trước khi tiến hành lắp đặt máy nén khí nên lập một sơ đồ lắp đặt trước trong phòng của bạn để tham khảo xem trước vị trí lắp đặt của máy có thuận tiện với quá trình sửa chữa hoặc tháo lắp, vận hành sau này không? Vị trí lắp đặt cũng khá quan trọng nó góp phần giúp cho việc vận hành máy trở nên hiệu quả.

– Sau khi thiết kế được sơ đồ lắp đặt, bạn nên tiến hành chọn vị trí lắp đặt theo đúng như trong sơ đồ, vị trí lắp đặt nên thuận tiện cho quá trình sử dụng và không ảnh hướng tới quá trình vận hành của máy nén khí.

– Chọn phòng lắp đặt máy nén khí ít độ ẩm, có độ thông thoáng cao, ánh sáng tốt phù hợp với cho việc tháo lắp và sửa chữa máy khi có vấn đề. Vì may nen khi thường xuyên phải được bảo dưỡng vì vậy, cần phải được lắp đặt trong phòng có diện tích rộng.

– Nên chọn lắp máy ở nơi ít bụi, không khí trong lành. Bởi vì nếu để máy trong môi trường bụi bẩn trong khi bạn ít có thời gian vệ sinh máy thì sẽ làm giảm tuổi thọ nhanh chóng của các loại may nen khi.

– Máy nén khí phải được đặt ở xa những chất có nhiệt độ quá nóng, có thể gây ra tình trạng cháy nổ.

– Vị trí đặt máy không nên để trong môi trường ô nhiễm có nhiều sương muối, khí hại, ảnh hưởng tới các linh kiện của máy.

– Khi lắp đặt cần chú ý tới nguồn điện được cung cấp đúng pha, giúp cho việc vận hành trở nên an toàn.

– Khi vận hành máy, các bộ phận của cửa nên được được để tránh tai nạn xảy ra trong quá trình vận hành máy. Nếu muốn kiếm tra hoặc sửa chữa các trạng thái vận hành, phải cho máy dừng lại sau đó mới tiến hành kiểm tra để tránh gây ra tai nạn.