Một vài lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục cho công ty

Đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, công ty vừa tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho nhân viên lại vừa là 1 một phương tiện để quảng bá thương hiệu. Nhưng không phải muốn sở hữu bộ đồng phục vừa đẹp vừa chuyên nghiệp cho nhân viên là điều dễ dàng, hãy chú ý những vấn đề sau khi may áo thun đồng phục cho các bạn tham khảo.

Loại vải áo thun đồng phục

Các nguyên liệu vải may mặc ngày càng nhiều chủng loại , mỗi khách hàng không thể mày mò hết về tác dụng cũng như chất lượng của chúng, bởi vì thế, khi đặt may áo thun đồng phục, bạn chỉ nên chú ý đến các loại vải phổ biến để lựa chọn không khó và không khó hơn.

Đối với áo thun, bạn nên chọn các loại vải nhẹ nhàng, có bản lĩnh thấm hút mồ hôi cao cũng như dễ dàng giặt sạch phơi khô và bảo quản.

Lựa chọn phương pháp in thích hợp

Có rất nhiều công ty may đồng phục sử dụng cách in và mực in logo không chất lượng khiến cho logo hoặc hình in áo sau vài lần giặt đã bị bong tróc. Thế nên khi lựa chọn công ty may áo đồng phục bạn nên hỏi rõ hoặc yêu cầu  khi in cần chọn mực in phù hợp để độ bền tốt hơn. Bạn có thể tìm hiểu về mực in plastisol và cách in chuyển nhiệt để có thêm kiến thức thảo luận với đối tác in áo.

Lựa chọn phương pháp in phù hợp
Lựa chọn nguyên lý in phù hợp

Kiểm tra xem vải áo có bị loang màu khi giặt với xà phòng không?

Đây là một xem xét quan trọng , nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng áp dụng áo thun đồng phục cho doanh nghiệp . Khi giặt áo thun, đặc biệt là với những tông màu đậm dễ ra màu bạn nên tách ra giặt riêng để chắn chắn rằng không bị loang màu sang các loại quần áo khác nhé!

Lựa chọn mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun phù hợp

Môi trường làm việc, đặc thù ngành nghề là điều cần thiết mà bạn cần chăm chút để lựa chọn mẫu thiết kế áo đồng phục cho thật thích hợp . Nếu bạn thường xuyên làm việc trong văn phòng kín, ít hoạt động thì không nên chọn các màu sắc quá dễ nhìn cũng như rườm rà về chi tiết .

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun đồng phục phù hợp
Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun thích hợp

Hoặc đối với các hoạt động mang tính số đông và kết nối cộng đồng, áo thun đồng phục có tông màu tươi sáng là sự lựa chọn lanh lợi cho bạn để tạo nên sự hào hứng và vui tươi trong quá trình làm việc.

Một số chú ý khác

– Khi được giao nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục cho công ty, hãy tỉnh táo lựa chọn một đối tác uy tín. Với những công ty chuyên may đồng phục uy tín, bạn sẽ an tâm hơn vì sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình cũng như có các văn bản làm việc chính thống. Bạn sẽ không lo các sự cố phát sinh khi áo không đúng yêu cầu hoặc có sự cố khác.

– Xem qua các nhận xét của các khách hàng trước về đối tác bạn muốn đặt may áo thun đồng phục. Nên nhớ không có công ty nào hoàn hảo 100% nên xem qua các đánh giá tiêu cực để xem đánh giá tiêu cực đó về vấn đề gì và cách khắc phục của công ty may đồng phục đó như thế nào.

Nếu bạn đã nhớ rõ các các lưu ý trên thì chắc chắn rằng nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục của bạn đã thành công rồi đấy.

Giới thiệu đến bạn một công ty may đồng phục Blue Uniform Ocean. Là một đơn vị chuyên may áo thun đồng phục, đồng phục công sở chuyên nghiệp từ năm 1975.

Có thể bạn quan tâm: 4 điểm cần biết khi may đồng phục áo thun giá rẻ