Một Vài Lưu Ý Khi Đặt May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty

Đặt may áo thun đồng phục cho cộng đồng, công ty không chỉ là phương tiện để quảng bá thương hiệu mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng bộ. tất nhiên không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm đặt may đồng phục hiệu quả, Hoa Tay xin chia sẻ một số vấn đề khi may áo thun đồng phục cho các bạn tham khảo.

Mặt hàng liên quan: Áo thun đồng phục mới nhất

Loại vải áo thun đồng phục

Các nguyên liệu vải may mặc ngày càng nhiều chủng loại , mỗi khách hàng không thể mày mò hết về tác dụng cũng như chất lượng của chúng, bởi vì thế, khi đặt may áo thun đồng phục, bạn chỉ nên chú ý đến các loại vải phổ biến để lựa chọn không khó và không khó hơn.

Đối với áo thun, bạn nên chọn các loại vải nhẹ nhàng, có bản lĩnh thấm hút mồ hôi cao cũng như dễ dàng giặt sạch phơi khô và bảo quản.

Sản phẩm liên quan áo đồng phục công ty: http://hoatay.com.vn/collections/ao-dong-phuc-cong-ty

Lựa chọn phương pháp in thích hợp

Để tránh các trường hợp logo, hình in thêu trên áo bị bong tróc hoặc bung đường chỉ khi áp dụng , bạn nên chọn nguyên lý in và mực in phù hợp như mục in plastisol để chắn chắn rằng độ bền tốt hơn.

Lựa chọn phương pháp in phù hợp
Lựa chọn nguyên lý in phù hợp

Kiểm tra xem vải áo có bị loang màu khi giặt với xà phòng không?

Đây là một xem xét quan trọng , nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng áp dụng áo thun đồng phục cho cộng đồng . Khi giặt áo thun, nhất là với những tông màu đậm dễ ra màu bạn nên tách ra giặt riêng để chắn chắn rằng không bị loang màu sang các loại quần áo khác nhé!

Lựa chọn mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun phù hợp

Môi trường làm việc, đặc thù ngành nghề là điều cần thiết mà bạn cần chăm chút để lựa chọn mẫu thiết kế áo đồng phục cho thật thích hợp . Nếu bạn thường xuyên làm việc trong văn phòng kín, ít hoạt động thì không nên chọn các màu sắc quá dễ nhìn cũng như rườm rà về chi tiết .

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun đồng phục phù hợp
Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun thích hợp

Hoặc đối với các hoạt động mang tính số đông và kết nối cộng đồng, áo thun đồng phục có tông màu tươi sáng là sự lựa chọn lanh lợi cho bạn để tạo nên sự hào hứng và vui tươi trong quá trình làm việc.

Một số chú ý khác

– Khi được giao nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục cho công ty, bạn cần lựa chọn một công ty may uy tín cũng như có sự thống nhất giữa hai bên bằng văn bản để tránh những sự cố phát sinh không đáng có.

– Lựa chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp được các khách hàng đã hợp tác trước đó đánh giá cao.

Trên đây là một số điều cần xem xét khi đặt may áo thun đồng phục, các bạn nên tham khảo kỹ để cam kết hiệu quả tốt nhất về chất lượng và giá cả sản phẩm nhé. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi, hoatay.com.vn xin hân hạnh được đáp ứng quý khách!

Tin tức liên quan: May Áo Đồng Phục Công Sở Ở Đâu Uy Tín?