Mũ bảo hiểm-quà tặng “thông minh” cho doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm ngày nay không chỉ là một vật dụng bảo vệ an toàn cho mọi người mà còn là một món quà tặng “thông minh” được các công ty áp dụng để tối ưu ngân sách.

Chọn mũ bảo hiểm như một món quà tặng là một quyết định “sáng suốt” mà các doanh nghiệp thường áp dụng để tri ân khách hàng song đó lại là một kênh PR “miễn phí” mà hiệu quả lại rất đáng ghi nhận. Vậy, chọn loại mũ như thế nào là phù hợp? Tặng vào dịp nào? Công ty nào chuyên sản xuất mũ bảo hiểm để làm quà? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Mũ bảo hiểm-món quà thiết thực cho khách hàng

 

Sao lại tặng mũ bảo hiểm mà không phải những thứ khác?

Mũ bảo hiểm từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm. Các công ty thường chọn mũ bảo hiểm để tặng cho khách hàng của mình vì đây là món quà ai cũng cần mỗi khi tham gia giao thông và nếu không dùng người ta cũng sẽ không bao giờ vứt đi mà họ sẽ “cất” hoặc tặng lại cho người thân, bạn bè.

Công ty có thể đặt một lần với số lượng lớn và tặng cho đại đa số các khách hàng của mình. Vì là món đồ không quá “cá biệt” mà hầu như mọi người đều thường dùng mũ bảo hiểm với chung một kích cỡ và cũng không quá “kén chọn” về màu sắc và kiểu dáng.

Tặng mũ bảo hiểm có in logo hoặc một thông điệp nào đó là cách làm vô cùng “thông minh” của các doanh nghiệp. Vừa có quà tri ân khách hàng vừa có thêm kênh truyền thông “miễn phí” cho công ty, cách làm này tiết kiệm được cho bạn kha khá chi phí đấy!

Tặng quà cho khách hàng như một hình thức kết nối và duy trì mối quan hệ

Nên đặt mũ bảo hiểm như thế nào?

An toàn là trên hết! Không thể vì tiết kiệm chi phí mà bạn “đành lòng” tặng cho khách hàng của mình loại mũ kém chất lượng phải không nào?! Hãy chú ý chọn loại mũ bảo hiểm đúng theo tiêu chuẩn hiện hành

-Có cấu tạo đủ 3 bộ phận: vỏ, đệm bảo vệ, quai đeo.

-Đã được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN ban hành kèm theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; được gắn dấu hợp quy CR, ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Màu sắc theo màu chủ đạo của công ty (để đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu). Có in logo công ty và thông điệp muốn truyền thông

Loại mũ nên chọn loại cơ bản (nửa đầu) có mỏ ngắn. 

Mũ bảo hiểm quà tặng nên đúng kích thước và qui định

 

Tham khảo thêm: công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng tại Hà Nội

 

Thời điểm tặng thích hợp?

Việc tặng quà có kèm thông điệp truyền thông cần hết sức tinh tế bởi ngày nay khách hàng ngày càng thông thái hơn vì thế để tránh việc bị khách hàng nghi ngờ là “bị lợi dụng” và cảm thấy khó chịu khi nhận quà bạn nên:

Tặng ngay lúc khách hàng mua sản phẩm mới

Tặng vào ngày sinh nhật khách hàng

Tặng vào những ngày lễ lớn của quốc gia kèm các chương trình promotion

Tặng vào những dịp đặt biệt của công ty

 

Tặng một chiếc mũ bảo hiểm tuy nhỏ nhưng nếu không khéo léo bạn sẽ gây “ác cảm” với khách hàng. Hãy chú ý tận dụng món quà nhỏ này cho các chiến dịch truyền thông của công ty bạn nhé!

 

Quà Tặng BPro

Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD: P2205B tòa OCT5 khu đô thị Cổ nhuế, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68 – Email: lienhe@quatangbpro.com

Thời gian phục vụ: 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần