Mua bàn làm việc thanh lý cần phải biết những điều này

Đối với các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động việc tiết kiệm chi phí cho các hoạt động trang trí văn phòng làm việc. Đa số các doanh nghiệp mới thành lập sẽ tìm đến những cơ sở thanh lý bàn làm việc để tìm kiếm những mẫu mã bàn ghế có thể sử dụng được với mức giá hợp lý. Nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn, bạn vẫn có thể có được những sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp không kém gì mẫu bàn làm việc mới.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đắn đo vì không biết có nên chấp nhận đầu tư vào các sản phẩm này ngay từ đầu hay không? Do vậy, bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể nhìn được những điểm mạnh và hạn chế của việc sử dụng các mẫu bàn ghế từ dịch vụ thanh lý bàn làm việc.

thanh lý bàn làm việc
Bàn giám đốc không nê xử dụng hàng thanh lý

Đối tượng nào không nên sử dụng bàn làm việc thanh lý?

Việc đầu tư vào bàn ghế cho nhân viên sẽ chiếm một phần ngân sách rất lớn đối với những doanh nghiệp có nguồn vốn kinh doanh hạn chế. Với những doanh nghiệp trẻ, những công ty mới thành lập có rất nhiều vấn đề cần tiêu dùng ngân sách để giải quyết và những việc đó quan trọng hơn là dùng để mua bàn ghế đắt tiền. Tuy nhiên những mẫu bàn ghế thanh lý chỉ nên sử dụng cho bộ phần nhân viên trong công ty, còn các phòng ban giám đốc, quản lý cấp cao nên sử dụng những mẫu bàn ghế mới. Tại sao vậy?

Xét theo phong thủy

Nếu là một người kinh doanh bạn không thể bỏ qua các yếu tố về phong thủy được. Giám đốc là vị trí chủ chốt và quan trong trọng công ty mọi sự sắp xếp và bày trí trong phòng đều nên thể hiện đúng các yếu tố phong thủy. Bởi theo quan niệm phong thủy thì bàn làm việc cũ mang ý nghĩa xấu, không thể tạo ra những luồng khí hanh thông, có thể tác động đến mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Xét về mặt bài trí

Phòng giám đốc hay phòng hợp được xem là một bộ mặt của công ty, thường xuyên đón tiếp các đối tác, và diễn ra các buổi ký kết hợp đồng,… thế nên mọi sắp xếp và bố trí trong phòng đều phải tạo được sự tin tưởng cho đối tác.

Vậy có nên mua bàn làm việc thanh lý hay không?

thanh láy bàn làm việc giá rẻ
Bàn làm việc cho nhân viên nên mua hàng thanh lý để tiết kiệm ngân sách

Việc có nên mua và sử dụng các mẫu bàn ghế của dịch vụ thanh lý bàn làm việc hay không phải phụ thuộc vào nguồn tài chính mà doanh nghiệp đang có. Bên cạnh đó là số lượng nhân viên mà doanh nghiệp cần trang bị bàn ghế là bao nhiêu người.

Những lợi ích từ thanh lý bàn làm việc

Về giá cả: Người ta sử dụng bàn làm việc thanh lý bởi vì giá cả của nó rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của bàn ghế. Vấn đề về tài chính sẽ được đặt lên hàng đầu khi doanh nghiệp quyết định chi trả cho một vấn đề nào đó. 

Vấn đề về chất lượng: Lý do người ta thanh lý bàn làm việc không phải vì nó bị hư hại hay gặp vấn đề gì về mặt chất lượng sản phẩm. Mà đa phần là vị họ cần thay đổi không gian làm việc những mẫu bàn ghế hiện tại không phù hợp và họ tiến hành thanh lại bàn làm việc lại cho người khác. Hay những công ty gặp trở ngại trong vấn đề kinh doanh nên thanh lý lại bàn ghế cho doanh nghiệp khác, đây cũng là một trong những nguyên nhân mà người ta ngại dùng lại bàn làm việc cũ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm bài làm việc mới nhưng chất lượng lại kém hơn rất nhiều so với những mẫu bàn ghế thanh lý.  

Những hạn chế khi sử dụng bàn ghế thanh lý

Do đây là các sản phẩm được thanh lý lại thế nên rất khó để bạn có thể chọn được mẫu mã sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách mà công ty muốn xây dựng. 

Các sản phẩm bàn ghế thanh lý đa phần được các công ty thanh lý bàn làm việc thu về và tiến hành gia công lại thế nên nhìn bên ngoài thì chất lượng sản phẩm rất tốt tuy nhiên thực chất là sản phẩm không thể sử dụng được  lâu. 

Do vậy để có thể tìm mua được những sản phẩm bàn ghế thanh lý bạn cần tìm đến những công ty thanh lý bàn làm việc uy tín chất lượng. Mời bạn tham khảo mức giá cũng như chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ của chúng tôi tại website: noithatanhphat.com.vn hoặc gọi ngay hotline 0914.278.381 để được tư vấn nhé!

 

Công ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai.

Điện thoại: Mr. Huấn: 09777 99 381 – Ms.Liên: 0984 738 639 – Mr.Hoàn: 09620 222 13

Email: noithatanhphat1@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *