Mua đồng hồ nữ và những điều cần lưu ý

Mua đồng hồ nữ và những điều cần lưu ý

Mua đồng hồ đeo tay không hề đơn giản, nhất là với phụ nữ khi mua đồng hồ cần chú ý đến kích thước, màu sắc cho đến tính chất của công việc. Bạn đang có ý định mua đồng hồ đeo tay? Vậy hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây để trang bị cho mình những thông tin hữu ích và lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhé.

Lựa chọn đồng hồ nữ đeo tay cần chú trọng đến kích thước

Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi mua đồng hồ đeo tay đó là lựa chọn kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay, nghĩa là mặt đồng hồ không nên quá nhỏ hoặc quá to. Chẳng hạn:

Đồng hồ Julius nữ chính hãng

Lựa chọn đồng hồ nữ đeo tay cần chú trọng đến kích thước

– Đối với những cô nàng có cổ tay tròn nên chọn đồng hồ mặt tròn, dây bé, như vậy sẽ làm tôn lên cổ tay của bạn, giúp cổ tay trông thon gọn hơn.

– Đối với những cô nàng có cổ tay to thì lựa chọn đồng hồ Julius nữ chính hãng mặt vuông sẽ giúp che chắn đi phần xương tay to, giúp cổ tay được thanh mảnh hơn.

Lựa chọn màu sắc của đồng hồ phải phù hợp với tone da

Mặc dù biết rằng mua phụ kiện trang trí, đồ dùng cá nhân phải đáp ứng được sở thích của người đeo nhưng cũng cần chú trọng đến sự “phù hợp”. Chẳng hạn với những cô nàng da ngăm nếu chọn đồng hồ có màu sắc sặc sỡ như đỏ, xanh, đen,.. sẽ không phù hợp, vừa làm “chìm” da lại khôn tôn lên vẻ đẹp của đồng hồ.

– Nếu bạn sở hữu một làn da trắng ngần, xin chúc mừng việc lựa chọn màu sắc của đồng hồ không quá khó khăn với bạn, từ những mẫu đồng hồ màu sắc, màu đen, đỏ, xanh, vàng,.. đều không làm khó bạn.

–  Nếu bạn sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, hãy lựa chọn mẫu đồng hồ có bề mặt sáng bóng, dây mạ vàng để làm tôn lên làn da của bạn cũng như nổi bật lên món phụ kiện.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp với tính chất công việc

Nghe có vẻ khá kỳ lạ đúng không nào? Nhưng thật vậy, tùy vào tính chất công việc mà lựa chọn các mẫu đồng hồ phù hợp, nó sẽ hỗ trợ và giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Chẳng hạn:

Đồng hồ Julius nữ chính hãng dành cho dân văn phòng

Dân văn phòng cần chọn đồng hồ đeo tay kiểu dáng nhẹ nhàng

– Đối với nhân viên văn phòng: Chủ yếu là làm việc trong văn phòng, máy tính,… do đó khi lựa chọn đồng hồ nên chọn những mẫu mã có kiểu dáng đơn giản, đặc biệt là không nên quá nặng nề, sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ của công việc.

– Đối với nhân viên kinh doanh: Nếu bạn làm trong môi trường kinh doanh thì nên “đầu tư” vào chiếc đồng hồ, nên chọn những thương hiệu tốt, bề mặt đồng hồ sáng, kết hợp với đính đá để làm tôn lên sự sang trọng của bạn. Với mẫu đồng hồ kiểu này sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của bạn.

– Đối với nhân viên kỹ thuật: Chị em làm trong lĩnh vực kỹ thuật thì thời gian chắc chắn rất quan trọng và có sự chuẩn xác. Do đó nên chọn những mẫu đồng hồ có mặt to, nhất là có khả năng chống nước để phù hợp với tính chất công việc.

– Đối với nhân viên tài chính, ngân hàng: Không phải mê tín nhưng người làm trong nghề này thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng lớn về tài sản. Do đó cần có sự chỉnh chu trong phong cách, một chiếc đồng hồ Julius nữ chính hãng mạ vàng sẽ rất thích hợp với bạn.

Đó là những thông tin liên quan về vấn đề lựa chọn đồng hồ phù hợp với nữ giới. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ chọn được mẫu đồng hồ đeo tay ưng ý và phù hợp với mình nhất!