Mùa du lịch Hàn Quốc đẹp nhất trong năm

Hàn Quốc nổi tiếng là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp lãng mạn và những điều thú vị chờ đợi du khách khám phá như ẩm thực, văn hóa, thiên nhiên. Bạn có biết mùa nào du lịch Hàn Quốc đẹp nhất không?

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân

Có thể nói dù ở bất kỳ nơi đâu thu mùa xuân luôn đẹp nhất trong năm, Hàn Quốc cũng vậy, mùa xuân chính là mùa bắt đầu của sự sống với một sự ấp áp và yên bình. Hơn hết, mùa xuân tại Hàn Quốc không có mưa với rất nhiều cảnh đẹp  thiên nhiên rực rỡ nhất. Mặc dù như vậy, nhiều bạn sẽ lầm tưởng rằng đây sẽ là mùa lý tưởng nhất trong năm để du lịch nhưng bạn đã nhầm lẫn rồi bởi đây chính là thời điểm bụi vàng từ Trung Quốc thổi sang cho nên tạo sự khó chịu cho du khách.

Mùa thu ở Hàn Quốc

Mùa thu ở Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, du lịch lý tưởng nhất là vào mùa thu bởi thời gian này chính là thời điểm mát mẻ và trong lành nhất với những cảnh đẹp lãng mạn nhất. Tạo một sự thích thú mê hoặc đối với du khách khi đến với vùng đất này.

Du lịch mùa đông Hàn Quốc

Du lịch mùa đông Hàn Quốc

Bạn sẽ được hòa mình vào những hàng cây trong công viên phủ đầy lá vàng, một khung cảnh rất tuyệt mà bạn thường nhìn thấy trên những bộ phim Hàn hay đi dạo ngắm cảnh với bạn bè không cần lo lắng trời đổ mưa hay nóng bức khó chịu.

Ngoài ra, du khách yêu thích những môn thể thao thì không nên bỏ qua mùa đông tại Hàn Quốc hay tắm những suối nước nóng lãng mạn và ấm áp.

Tắm biển mùa hè Hàn Quốc

Tắm biển mùa hè Hàn Quốc

Mùa hè tại Hàn Quốc rất oi bức và nóng nực cho nên đây không phải là mùa lý tưởng cho bạn lựa chọn du lịch đất nước này. Trời nóng nhưng không khí lại có độ ẩm cao cho nên tạo ra sự khó chịu thường thấy. Sẽ lý tưởng để các bạn du lịch biển như Busan tại Hàn Quốc.