Mùa thu rực rỡ tại đất nước Nhật Bản

Bạn từng thấy khung cảnh lãng mạn với rừng lá vàng rụng khắp lối đi tạo cảm giác mong manh cùng các ngôi nhà cổ kính trong các bộ phim điện ảnh. Bạn có muốn được trải nghiệm cảm giác này không? Hãy đến với đất nước Nhật Bản vào mùa thu để tận hưởng không khí này nhé.

Du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Du lịch Nhật Bản vào mùa thu

Mùa thu tại Nhật Bản chính là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch bởi không khí dịu mát, bầu trời trong xanh và thoáng đãng, dễ chịu. Đây chính là thời điểm mà những chùm lá phong xanh ngắt dần chuyển sang màu vàng đỏ từ Bắc chí Nam. Bạn sẽ được hòa mình ngắm những cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ nhất từ Tokyo qua các tỉnh Osaka, màu đỏ vàng hòa quyện cùng với thành phố, làng mạc và đồi núi là điểm đặc trưng nhất.

Mùa thu đem đến sự yên bình và thư thái nhất bởi những lá vàng rụng trên các con đường, góc phố, thềm nhà.

Không chỉ vậy, khi đến Nhật Bản vào mùa thu, du khách sẽ được nhìn thấy những vườn quýt trĩu quả, vàng rực khắp trời.

Nhật Bản nổi tiếng với trà đạo và mùa thu chính là mùa thu hoạch trà với những luống trà xanh ngát nối tiếp trải dài từ địa phận tỉnh Shizuoko tới chân núi Phú Sĩ.

Lễ hội mùa thu ở Nhật Bản

Lễ hội mùa thu ở Nhật Bản

Đây còn là mùa lễ hội nổi tiếng tại Nhật như lễ hội mùa thu ở Osaka, du khách được hòa mình trong không khi lễ hội, ngắm nhìn văn hóa đặc trưng Nhật Bản trong những trang phục truyền thống rất hấp dẫn và đặc sắc.

Ngoài ra tắm suối nước nóng cũng chính là một đặc trưng nổi bật khi bạn tới Nhật Bản với những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và đẳng cấp.

Suối nước nóng nổi tiếng tại Nhật Bản

Suối nước nóng nổi tiếng tại Nhật Bản

Lịch sử Nhật Bản đã gắn liền với sự chống chọi với thiên tai cho nên con người nơi đây rất kiên cường và nhiều nét văn hóa đặc trưng của dân tộc vẫn còn được lưu giữ đến ngày nay.