Nên mua cân sức khỏe em bé ở đâu?

 

Việc chăm sóc sức khoẻ cho bé không thể thiếu công đoạn kiểm tra cân nặng định kỳ. Các loại cân sức khoẻ em bé ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp các mẹ theo dõi tình trạng phát triển thể chất của bé một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân khác nhau được bày bán với nhiều phân khúc giá khác nhau khiến cho các mẹ rất khó để lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn.

Chỉ số cân nặng không chỉ phản ánh mức cân thông thường mà nhờ đó ta có thể nhận biết được tình trạng sức khoẻ tốt hay không, vì vậy, sở hữu một chiếc cân sức khoẻ là việc làm thật sự cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng với các bé, nhất là trong những năm phát triển đầu đời.

Nên mua cân sức khỏe em bé

Nên mua cân sức khỏe em bé

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cân khác nhau: cân cơ học, cân điện tử, cân nhà bếp, cân sức khoẻ điện tử, thậm chí còn có các loại cân dành riêng cho em bé. Ngày nay, các loại cân sức khoẻ em bé được thiết kế với nhiều kiểu dáng vô cùng phong phú, một số loại cân có kiểu dáng giống như một món đồ chơi và có màu sắc bắt mắt nên được các bé rất yêu thích.

Một số loại cân khác được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn như một chiếc ipad và có mặt kính chịu lực vô cùng tinh tế và sang trọng, không chỉ mang lại sự tiện lợi tuyệt đối mà còn giúp không gian sống của bạn thêm phần tiện nghi, sang trọng và nổi bật hơn. Những chiếc cân siêu mỏng như vậy cũng rất phù hợp với những gia đình có diện tích sống khiêm tốn. Hơn thế nữa, cân sức khoẻ điện tử mặt kính còn có khả năng chịu lực lên tới 150kg, bạn không chỉ có thể kiểm tra cân nặng của bé mà còn kết hợp để theo dõi cân nặng của cả gia đình.

 

Không chỉ có thiết kế bắt mắt, các loại cân sức khoẻ em bé cũng được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các loại cân điện tử đo lường cân nặng bằng hệ thống cảm biến và hiển thị kết quả bằng màn hình led có độ chính xác cao và nhanh chóng. Một số loại cân của Kangaroo còn hoạt động dựa trên nguồn năng lượng mặt trời, rất thân thiện với môi trường và giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cân sức khỏe là vật dụng cực kỳ cần thiết trong mỗi gia đình. Bởi vậy, hãy nhanh chóng sở hữu sản phẩm tiện ích này để chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của gia đình nhé!