Nên mua xe đạp điện vào thời điểm nào trong năm?

Xe đạp điện là phương tiện được rất nhiều phụ huynh chọn cho con em để đi học hằng ngày. Vì vậy thông thường, nhiều bậc phụ huynh thường chọn thời điểm đầu năm học để mua xe đạp điện cho con. Nhưng đây lại thời điểm giá xe đạp điện được đẩy lên cao. Vậy đâu là thời điểm phù hợp để mua xe đạp điện tốt nhất?

xe-dap-dien-tot-nhat-27

 

Nên mua xe đạp điện vào lúc nào?

Nếu bạn đang có ý định mua xe đạp điện thì bạn nên quyết định mua ngay tại thời điểm cuối năm. Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy, bởi trong thời gian này rất nhiều các cửa hàng giảm giá xe đạp điện cực mạnh.

Nhiều hãng xe đạp điện giảm giá tới gần 2 triệu khi bạn mua xe đạp điện từ ngày 25/01 – 06/02/2016 cho mọi hình thức thanh toán tiền mặt, trả góp hay qua thẻ Visa ngoài ra còn được tặng quà trị giá 500k như mũ bảo hiểm, khóa dây, giỏ mây,…

Tại sao lại nên mua xe đạp điện vào cuối năm?

Như các bạn cũng thấy, cuối năm bao giờ những người kinh doanh cũng muốn bán đc hết hàng, không muốn để lại hàng tồn của năm cũ dù bất kỳ loại mặt hàng gì chứ không chỉ các loại thực phẩm. Chính vì vậy các cửa hàng xe đạp điện cũng xả kho và giảm giá rất nhiều. Thời điểm này mặc dù cuối năm bạn cần đến tiền để chi tiêu mua sắm đồ cho những việc khác, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên mua xe đạp điện trong thời gian này.

Bạn nghe nhé, đợt cuối năm xả hàng nên giá xe đạp điện sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trước đó, và để thu hút hơn muốn nhanh chóng bán hết hàng để thu vốn thì nhà kinh doanh sẽ cân đối bán phá giá ở mức thấp nhất bên cạnh đó còn có rất nhiều các phần quà tặng hấp dẫn khác. Tâm lý của người mua hàng thường sợ hàng “xả kho” là những hàng kém chất lượng, nhưng không phải vậy. Vẫn là hàng thường ngày mà nếu bạn có đến mua cũng sẽ là chiếc xe đạp điện đó thôi. Chỉ khác là thời điểm bạn đến mua không phải là thời gian cuối năm.

Biết cách nắm bắt và tận dụng cơ hội bạn sẽ làm chủ được tài chính của mình bởi bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn. Ngoài ra, đầu năm người ta cũng thường kiêng xuất tiền, mua thời điểm đầu năm xe đạp điện nhập mới về cũng vẫn kiểu dáng và chất lượng như vậy mà giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó nếu bạn mua xe đạp điện tại thời điểm này đương nhiên Tết gia đình bạn cũng có thêm một phương tiện mới để phục vụ bạn đi chơi Tết. Xe mới khỏi lo bị hỏng nhé.