Những điều bạn cần cân nhắc khi thuê văn phòng

Trụ sở công ty chính là bộ mặt của cả công ty bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cả công ty. Chính vì vậy mà việc chọn thuê trụ sở của công ty cần phải được lựa chọn cẩn thận, nhất là đối với những tiêu chí bên dưới để thể hiện uy tín của cả công ty.

thiet-ke-xay-dung-60

Thiết kế tòa tiền sảnh

Vì khi khách bước đến tòa tiền sảnh cũng có ảnh hưởng tâm lý từ ngoài vào, nên nếu thiết kế xây dựng của tòa tiền sảnh thoáng mát, thuận tiện khách hàng sẽ có một tâm trạng thoải mái khi bước vào công ty bạn. Vậy nên, khi thuê văn phòng hạng trung, bạn nên đặt ra vấn đề trên với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của công ty và khách hàng.

Chỗ để xe

Rất nhiều tòa nhà hạng trung thiếu chỗ để xa nên khiến khách hàng không ít khó chịu. Vì vậy, khi thuê bạn nên lưu ý chọn những tòa nhà có chỗ để xe thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.

Hệ thống điều hòa và hệ thống thang máy

Đối với những chỗ thuê văn phòng giá rẻ, hệ thống điều hòa nên đưa vào không khí trong lành và thoáng mát. Hệ thống thang máy thì nên có thang máy riêng biệt cho khu vực văn phòng để tránh những trường hợp rắc rối nảy sinh khi dùng chung với khu vực dân cư.

Hệ thống cửa sổ

Một văn phòng thì không nên quá kín gió sẽ dễ gây ngộp và không tỉnh táo. Đồng thời, hệ thống cửa cũng phải đảm bảo không để nước mưa tràn qua hoặc gió lùa mạnh vào.

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh dù thế nào cũng cần phải đảm bảo vệ sinh. Khi thuê nhà văn phòng, bạn nên xem xét hệ thống nước xả cũng như các vật chất khác trong nhà vệ sinh có đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh không. Vì điều này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tâm lý của nhân viên, khách hàng khi sử dụng.

Đối với những người bận rộn, các bạn có thể không cần tự mình tính toán và thực hiện những điều đó mà có thể nhờ những dịch vụ cho thuê văn phòng đang rất phát triển hiện nay làm việc đó bằng cách tìm hiểu những gói dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ hoặc cho thuê văn phòng trọn gói. Ưu điểm của việc này là sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp với khoản giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc có nên lựa chọn này hay không nếu là một người khó tính, vì dẫu sao tự tay mình chọn mọi thứ vẫn là vừa lòng hơn cả.