Những loại động vật độc nhất thế giới

Những loại động vật độc nhất thế giới

Trong tự nhiên có rất nhiều điều thú vị, nhiều loài sinh vật có hình thù khác nhau, bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại động vật chứa chất kịch độc nguy hiểm.

Sứa hộp

Sứa hộp

Sứa hộp

Đây là một loài sinh vật không có xương sống tuy nhiên nó là loài sinh vật có nọc độc nhất trên thế giới. Khi nọc độc này xâm nhập vào khiến cơ thể chết ngay lập tức.

Rắn hổ mang chúa

Loại rắn này có khối lượng và kích thước rất lớn, chúng phân bố tại Ấn Độ và Trung Quốc. Loài động vật này chứa chất kịch độc ở răng nanh, nó gây tử vong rất nhanh, 7ml nọc độc rắn có thể giết chết 1 con voi hoặc 20 người lớn.

Ốc sên Cone

Đây là động vật thân mềm chứa chất kịch độc rất khủng khiếp, chúng sống tại vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Mặc dù chứa chất độc có độc tố mạnh gây chết người tức thì nhưng mà nó chỉ dùng để tự vệ chứ không chủ động tấn công con người.

Bạch tuộc xanh

Bạch tuộc xanh

Bạch tuộc xanh

Loài động vật này có bề ngoài rất đẹp mắt, chúng sở hữu nọc độc không có thuốc chữa được, khi chất độc xâm nhập vào cơ thể 2 phút sau sẽ chết.

Hơn nữa loài bạch tuộc xanh có thể giết chết 26 người cùng một lúc.

Bò cạp Stalker

Nó được liệt vào danh sách loài động vật nguy hiểm, nọc độc của nó khiến cho con mồi bị suy hô hấp.

Bò cạp Stalker

Bò cạp Stalker

Đối với những người bị bệnh tim hay bị dị ứng với nó thì có thể bị tử vong ngay lập tức.

Rắn Taipain

Sống ở vùng Australia thuộc họ rắn hổ mang, là loại rắn độc nhất trên hành tinh, nọc độc của loài rắn này một khi tiết ra có thể giết chết 100 người trưởng thành.

Mặc dù nó rất ghê gớm nhưng cho đến hiện tại thì chưa ghi nhận được trường hợp nào bị chết bởi nọc độc của loài rắn này.

Cá nóc

Cá nóc

Cá nóc

Loại cá này chứa chất kịch độc nguy hiểm, độc tố này chứa trong nội tạng của nó.

Măc dù như vậy nhưng khi mà chế biến đúng cách thì loại cá này lại trở thành một món đặc sản của vùng.

Ếch phi tiêu

Ếch phi tiêu

Ếch phi tiêu

Trong các loại động vật có mang kịch độc thì ếch phi tiêu là loại vật nguy hiểm nhất, khi nọc độc này thấm vào cơ thể sẽ khiến cho cơ thể bị co giật và chết ngay sau đó.