Những loại động vật nguy hiểm trên đất Mỹ

Trên đất Mỹ có rất nhiều loại động vật nguy hiểm đe dọa đến sự sống của con người trên đất nước Mỹ.

Cá chuối

Cá chuối

Cá chuối

Loài động vật này có hình dạng rất đáng sợ vá chúng an bất cứ thứ gì trong nơi chúng sống bằng hàm sắc nhọn và sắc của mình. Nguy hiểm hơn là hiện nay chúng có thể sông được gần 4 ngày trên cạn và sinh sản nhiều đến 100.000 quả.

Trăn siết mồi

Trăn siết mồi

Trăn siết mồi

Bởi nhiệt độ thích hợp cho các loài lưỡng cư phát triển cho nên ngày càng phổ biến, nguy hiểm nhất là loài trăn siết mồi. Mỗi ngày một con trăn có thể siết và ăn rất nhiều loài vật khác, kể cả cá sấu.

Sáo châu Âu

Sáo châu Âu

Sáo châu Âu

Là loại chim có vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng lại đem lại rất nhiều phiền phức bởi các loại vi khuẩn do loài chim này đem đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Thâm chí nó còn chiếm tổ và làm vỡ trứng của các loại chim bản địa.

Trai vằn

Trai vằn

Trai vằn

Mặc dù kích thước rất nhỏ bé nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến hệ sinh thái trên đất Mỹ. Nó ăn hết các sinh vật phù du có lợi trong các ao hồ và sự sinh trưởng nhanh chóng của nó khiến cho mặt hồ bị giảm ánh sáng và không khí.

Bướm sâu róm sồi

Đây là loại động vật phá hoại cây cối mùa màng và ăn hết vỏ cây lớn. Chúng sinh sản với tốc độ chóng mặt, mỗi tổ có thể chứa 1.000 trứng.

Cóc mía

Cóc mía

Cóc mía

Cóc mía đã tạo nên một nạn dịch trên đất Mỹ. Chúng ăn tất cả các loại côn trùng và da của nó có chứa chất kịch độc.