Những món đồ cần mang theo khi đi du lịch

Du lịch là thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, tuy nhiên bạn cũng không quên mang theo những món đồ cần thiết để đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái và yên tâm nhất nhé.

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân

Đây là điều cơ bản nhất bạn cần phải nhớ khi đi du lịch dù là trong hay ngoài nước, bởi nó sẽ khiến bạn yên tâm hơn cũng như tránh cho bạn những rắc rối không cần thiết về việc qua cửa máy bay, đặt phòng khách sạn…

Tiền và thẻ ATM

Tiền

Tiền

Đi du lịch thì chắc chắn bạn phải mang theo tiền rồi bởi nếu không có tiền thì chúng ta chẳng thể nào đi du lịch được. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên mang một số tiền mặt nhất định, còn lại hãy để trong thể ATM và rút ra khi cần thiết nhé.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm

Một túi mỹ phẩm với kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm, dầu gội…cùng kem và bàn chải đánh răng là điều không thể thiếu cho một chuyến du lịch nhé.

Thuốc men

Túi thuốc men

Túi thuốc men

Đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra hay đau đầu, đau bụng khi di ứng thời tiết bạn nên mang theo một túi thuốc cho mình như thuốc đau bụng, đau đầu, giảm đau, bông băng gạc…

Giày dép đế mềm

Giày đế mềm

Giày đế mềm

Du lịch chắc chắn bạn sẽ muốn đi bộ nhiều để ngắm cảnh và thưởng thức văn hóa vùng đất mà bạn tới. Cho nên bạn nên mang giày dép đế mềm để di chuyển thuận tiện hơn nhé.

Bên cạnh những dụng cụ trên, bạn cũng nên chuẩn bị gel rửa tay, máy ảnh, pin sạc dự phòng.

Chúc bạn có một kỳ du lịch vui vẻ và lý thú.