Những phần mềm xem phim chất lượng nhất

Thay vì phải tốn thời gian và tiền bạc đi xem phi ngoài rạp, nhiều người hiệu nay chọn cách xem phim bằng máy tính hoặc lap ở nhà. Hơn nữa, chất lượng những bộ phim trên mạng hiện nay đang dần được cải thiện và được update rất nhanh nên nhiều người thường chọn tải bộ phim ưa thích về rồi xem bằng phần mềm xem phim. Hiện nay, phần mềm xem phim được nhiều người sử dụng nhất là KMPlayer và VLC Player.

Phần mềm xem phim KMPlayer

nhung-phan-mem-xem-phim-chat-luong-nhat-1

KMPlayer chính là phần mềm nghe nhạc và xem phim được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ xem phim cho rất nhiều định dạng như: mp4, mkv, audio, video, VCD hay DVD. Sau khi tải KMPlayer, bạn có thể thoải mái tận hưởng những bộ phim hay với các tính năng tuyệt vời như:

– Có danh sách phim để bạn dễ dàng quản lý và chọn xem phim bất kỳ mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

– Nếu như bạn thích xem phim nước ngoài, thì KMPlayer sẽ là phần mềm tuyệt vời vì nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.

– KMPlayer có công cụ đánh dấu nhanh để bạn bạn lưu đoạn phim mà mình muốn ghi lại. Bạn chỉ cần nhấn vào Bookmark và KMPlayer sẽ bắt đầu ghi lại từ đoạn mà bạn đánh dấu.

– Hơn nữa, phần mềm KMPlayer còn hỗ trợ chuyển phim 2D thành 3D và ngược lại. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, cấu hình để trải nghiệm những bộ phim 3D tại nhà.

– Ngoài ra, KMPlayer còn có các ứng dụng hữu ích khác như chơi game hay xem TV ngay trên KMPlayer.

Phiên bản mới nhất của phần mềm KMPlayer giúp tăng tốc độ chiếu phim, bổ sung các codec nghe nhạc mới, cung cấp thông tin về bộ phim bạn đang xem và thêm khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài.

Phần mềm xem phim VLC Player

nhung-phan-mem-xem-phim-chat-luong-nhat-2

Phần mềm xem phim VLC Player cũng được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó. VLC Player hỗ trợ xem phim ở các định dạng như: AVI, MKV, RM, FLV, MP4, MPEG-4, WMV, SWF, AC3, DTS, MP3, WMA, M4A…Chính khả năng xử lý nhiều định dạng khác nhau mà VLC Media Player được xem là phần mềm xem phim gọn nhẹ và linh hoạt nhất.

– Phần mềm VLC Player hỗ trợ xem phim, video trực tuyến trên các website như Youtube…

– Ưu điểm nổi trội của VLC Player là nó hỗ trợ nhiều thông dụng giúp bạn dễ dàng thiết lập các chức năng trong trình xem phim.

– Đối với các định dạng như CD, VCD, DVD…bạn không cần phải chuyển đổi định dạng mà chỉ cần cho địa trực tiếp vào đầu là đã có thể xem được.

– Ngoài ra VLC Media Player còn hỗ trợ bạn xem TV trực tuyến.

Tùy theo nhu cầu và sở thích  hợp với sở thích cá nhân các bạn có thể chọn cho mình phần mềm xem phim có tính năng thỏa mãn yêu cầu của các bạn. Hy vọng qua bài giới thiệu trên bạn có thể tìm thấy và sử dụng phần mềm mình yêu thích nhất.