Ô cầm tay in logo có còn hiệu quả trong marketing

Ô cầm tay in logo là loại ô được in thương hiệu hay những thông điệp của công ty lên phía trên bề mặt của ô. Mục đích của  loại ô này nhằm để quảng bá cho thương thương hiệu. Đây đã từng là một trong những món quà tặng khuyến mại được người tiêu dùng rất ưa chuộng. 

Ô cầm tay in logo là một vật dụng rất được ưa chuộng ở những năm 2010, tuy nhiên theo sự phát triển của xã hội ô dù không còn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống nữa. Vì vậy bạn có thể thấy nó ít xuất hiện trên đường phố. 

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây việc in logo lên ô dù bắt đầu phát triển trở lại và dần trở nên thịnh hành hơn rất nhiều. Bởi tính năng sử dụng linh hoạt có thể dùng được cả trời nắng và trời mưa. Không những thế, các mẫu mã thiết kế của ô dù cầm tay ngày càng được cải tiến và phù hợp với thời đại hơn. Do đó người tiêu dùng bắt đầu quay lại sử dụng ô cầm tay. Và cũng vì vậy mà nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu sử dụng ô cầm tay để thiết kế những chương trình khuyến mãi của mình.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu nó có còn hiệu quả không? Câu trả lời bên dưới, mời bạn xem.

Ô cầm tay in logo

Ô cầm tay in logo

Hiệu quả nhưng lại ít hiệu quả

Hiệu quả ở mặt nào?

Nếu bạn chọn đúng đối tượng mục tiêu cho chiến dịch thì cách này vô cùng hiệu quả. 

Bạn có thể thấy ngày nay rất ít khi mà người ta dùng ô để đi ngoài mưa lắm. Vì những cơn mưa ở Việt Nam ngày càng nặng hạt và chiếc ô không thể che chắn hết những thứ trên cơ thể bạn được. Bên cạnh đó chẳng ai vừa chạy xe vừa che ô cả. 

Do đó, đối tượng công nhân, nhân viên văn phòng hay cả học sinh – sinh viên sẽ là những người có nhu cầu dùng ô cao nhất. Và khả năng thương hiệu bạn xuất hiện trong cuộc sống thường nhật sẽ cao nhất nếu bạn tặng cho những đối tượng này.

Tính tiện lợi là một phần rất lớn quyết định đến việc họ sẽ sử dụng chiếc ô mà bạn tặng hay không? Khi đi ra ngoài, người tiêu dùng sẽ rất ngại phải mang vác quá cồng kềnh. Thế nên nếu bạn thiết kế chiếc ô dài tận nửa mét để tặng thì có lẽ họ sẽ chẳng muốn mang theo bên người đâu. Do đó hãy chú ý đến mẫu mã thiết kế của những chiếc ô cầm tay in logo nếu bạn muốn chiến dịch đi theo đúng hướng mà doanh nghiệp vạch ra ban đầu.

Ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội

Ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội

Không hiệu quả ở đâu?

Bạn có để ý không? Rằng là nếu chiếc ô của bạn đang trong trạng thái không sử dụng thì chẳng ai biết được nó mang thương hiệu nào cả. Mà nếu như sử dụng trong lúc trời mưa thì sự quan tâm của người khác không phải đặt trọng  vào chiếc ô mà vào những vũng nước trên đường. 

Nhưng mặt hạn chế này vẫn có thể khắc phục. Hãy chọn một thiết kế ô cầm tay in logo đủ thông minh để người khác có thể nhận diện được thương hiệu của bạn ở bất cứ nơi đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

Hình thức in logo lên ô cầm tay như thế nào?

Hiện tại để có thể sản xuất ô cầm tay quảng cáo tại Hà Nội có 2 cách:

In kéo lụa

Áp dụng cho các số lượng nhỏ làm theo yêu cầu, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng.

In chuyển nhiệt

Chỉ áp dụng cho số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng khá tốn kém cho nên ít được sử dụng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in logo lên ô cầm tay hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể và phù hợp nhất.

 

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com