Phân loại các loại máy lạnh thông dụng trên thị trường

 

Nóng bức của khí hậu khiến cho con người khó chịu, sử dụng quạt điện, quạt phun sương để làm mát không đủ cho nhu cầu chính vì thế sử dụng máy lạnh để làm mát là giải pháp tốt nhất. Làm lạnh nhanh, mẫu mã phong phú và kích thước đa dạng đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp cho từng không gian nhất định. Một số loại máy lạnh thông dụng hiện nay các bạn có thể tham khảo.

Phân loại các loại máy lạnh trên thị trường

Phân loại các loại máy lạnh trên thị trường

Máy Lạnh Treo Tường:

Đây là dòng máy lạnh quen thuộc được sử dụng nhiều nhất. Ra đời sớm hơn các dòng máy lạnh khác, máy lạnh treo tường có đầy đủ tính năng của một chiếc máy lạnh thông thường như: làm mát, làm sạch không khí, chế độ quạt gió… Loại máy lạnh này thường được lắp đặt trong phòng ngủ gia đình, phòng làm việc hay văn phòng nhỏ…

Máy Lạnh Đứng:

Có hình dáng như 1 chiếc tủ đứng, máy lạnh đứng có kích thước to hơn máy lạnh treo tường. Tuy vậy, đặc điểm của máy lạnh đứng là dễ di chuyển vị trí chứ không phải cố định lắp đặt như máy lạnh treo tường. Do lưu lượng gió thổi mạnh nên máy lạnh đứng có khả năng làm mát không gian rộng, thích hợp cho những gia đình có phòng khách lớn, các công ty, văn phòng đông người…

 

Máy Lạnh Áp Trần Và Máy Lạnh Âm Trần:

Đều được lắp đặt trên trần nhưng máy lạnh âm trần là loại máy lạnh có thể lắp đặt âm vào tường. Cả 2 dòng điều hòa này đều tận dụng tối đa khoảng trống trên trần nên tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn. Máy lạnh áp trần và máy lạnh âm trần có sức gió mạnh, có khả năng làm lạnh nhanh, bao quát cả căn phòng, kể cả những góc nhỏ, khuất trong nhà. 2 loại máy này thường được lắp đặt ở sảnh khách sạn, văn phòng, công ty, biệt thự, nhà hàng… những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, công suất lớn, dùng cho nơi công cộng, đông người.

Đó là các loại máy lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn phù hợp nhất, khách hàng cần tìm hiểu thêm về kích cỡ, công suất hoạt động cũng như các tính năng của máy tùy theo mẫu mã và dòng sản phẩm. Chúc quý khách tìm được chiếc máy lạnh ưng ý.