Phần mềm ghi chú OneNote – thủ thuật ghi chú tuyệt vời của Microsoft

Microsoft OneNote là phần mềm ghi chú độc đáo phục vụ cho những mục đích đa dạng của học sinh, sinh viên, là công cụ hỗ trợ sắp xếp công việc tuyệt vời dành cho đang đi làm đấy bạn nhé.

Với khối lượng công việc nhiều hoặc khối bài tập khủng ở lớp và cả tỉ tỉ những việc khác mà bạn không thể nhớ hết. Thay vì phải note tay rồi để lạc mất hoặc note bằng phần mềm thông thường thật bất tiện khi không thể xem mọi lúc mọi nơi, thì phần mêm OneNote là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên khai thác.

Dưới đây là các lí do bạn nên sử dụng phần mềm OneNote.

– Miễn phí dành cho mọi đối tượng.

Bạn cũng biết vấn đề bản quyền là vô cùng phức tạp và quan trọng, thử hỏi ở nước ta tỉ lệ sử dụng windows, các phần mềm có bao nhiêu người sẽ chịu bỏ tiền ra để mua bản quyền? Và cái gì free thì sẽ đánh ngay vào tâm lí người sử dụng, và Microsort OneNote đã làm mọi người kinh ngạc khi được phép sử dụng miễn phí hoàn toàn.

OneNote được miễn phí sử dụng

OneNote được miễn phí sử dụng

– OneNote khiến bạn đạt năng xuất cao hơn khi sử dụng.

Lợi thế đầu tiên mà OneNote mang lại chính là sự tiện dụng. Hầu hết các ứng dụng ghi chú đều có “notes” được chia thành các loại, mà tất cả chúng đều chỉ ở cùng một trình độ. Một số ứng dụng ghi chú cho phép “tag”, việc có thêm chức năng này như là một cấp độ thứ hai của cơ cấu tổ chức. Nhưng chỉ có OneNote mới cung cấp tới ba cấp độ của tổ chức.

OneNote sẽ giúp bạn theo dõi những thay đổi được thực hiện trên ghi chú. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ dễ dàng tìm lại thông tin trước khi nó bị hủy, mà nó cũng là một tính năng tuyệt vời nếu bạn đang cần để xem khi có một sự thay đổi cụ thể đã được thực hiện hoặc đã thực hiện sự thay đổi đó.

OneNote có rất nhiều tính năng để bạn có thể khám phá. Quan trọng bạn có biết cách sử dụng và tìm hiểu về nó hay không.

– Dễ dàng tìm hiểu và sử dụng OneNote

Đối với phần mềm đa năng này, Microsort đã đưa ra một ý tưởng OneNote In Education dành riêng cho nó. Trong đó là cả một nguồn tài nguyên dành riêng cho người sử dụng trong lĩnh vực giáo dục (giáo viên, học sinh và các quản trị viên), cách làm thế nào để tận dụng sử dụng hết các tính năng của phần mềm này.

Hỗ trợ trên nhiều thiêt bị khác nhau

Hỗ trợ trên nhiều thiêt bị khác nhau

– OneNote phổ biến trên nhiều nền tảng.

OneNote là của Microsoft nhưng không có nghĩa là nó chỉ được sử dụng trên Windows. OneNote còn hỗ trợ sử dụng trong các nền tảng khác như:

Windows

Windows App

OS X

iPhone

iPad

Android

Windows Phone

Amazon

Chrome App

Clipper

Online Web App

Một điều vô cùng tuyệt vời là OneNote được đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Vì thế bạn có thể tích hợp trên điện thoại di động và có thể xem mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi phải không nào.

Microsoft còn hổ trợ rất nhiều phần mềm miễn phí khác giúp ích rất nhiều trong công việc và học tập. Ban nên để ý và tìm hiểu nhé.