Phần mềm Karaoke miễn phí trên máy tính

Nhu cầu giải trí của con người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ngày càng tăng, trong đó hình thức karaoke trên máy tính rất được ưa chuộng. Dưới đây chúng tôi tổng hợp cho các bạn các phần mềm karaoke miễn phí trên máy tính.

Phần mềm Karafun Player:

KaraFun Player miễn phí

KaraFun Player miễn phí

Ứng dụng này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí hát karaoke cực chất, giúp cho người dùng thỏa mãn đam mê ca hát của mình. Được tích hợp kho bài hát khổng lồ với nhiều thể loại bài hát khác nhau hỗ trợ cả offline và online, được cập nhật liên tục các bài hát mới nhất.

Với phần mềm này các bạn đã có thể hát karaoke đơn giản và dễ dàng lựa chọn các thể loại nhạc trữ tình, nhạc nước ngoài, nhạc trẻ…tạo nên một thư viện phong phú.

Karafun Player có chức năng thu âm giọng nói, bài hát vừa hát để nghe lại, hỗ trợ cho hầu hết các file nhạc mở rộng.

Phần mềm KaraokeKanta:

KaraokeKanta

KaraokeKanta

Với phần mềm này người dùng có thể tự tay sáng tạo các bản nhạc karaoke từ video hay đoạn nhạc đã có sẵn. Ngoài việc hỗ trợ hát karaoke với kho nhạc khổng lồ, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng trích xuất nhạc, thêm đoạn văn bản cho đoạn video trên hệ điều hành windows một cách đơn giản và dễ thực hiện.

Phần mềm này có thể đọc được hầu hết các file nhạc hiện hành như mp3, mp4, KOK, AVI…

KaraokeKanta còn hỗ trợ quản lý danh sách nhạc trong máy khi xếp các bài hát vào các thư mục, các chủ đề, các nhóm tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Phần mềm Winlive Free:

Phần mềm hỗ trợ karaoke Winlive

Phần mềm hỗ trợ karaoke Winlive

Đây là một ứng dụng được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi nó được định dạng hiển thị đầy đủ các thông tin có liên quan cũng như lời của bài hát trên màn hình.

Dễ dàng tải về, giao diện đơn giản đem đến sự hài lòng cho người dùng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 3 phần mềm karaoke miễn phí hỗ trợ cho máy tính. Hy vọng với các thông tin trên các bạn có thể lựa chọn phần mềm tiện ích cho thiết bị của mình để thỏa mãn đam mê ca hát cũng như giải trí cùng bạn bè, người thân sau những giờ làm việc mệt mỏi.