Phượt đường đi núi Bà Đen từ TPHCM

Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển đi cùng với đó là sự nỗ lực từ các công nhân lao động, các công ty xí nghệp, vì vậy nhu cầu du lịch ngày càng được chú trọng không chỉ dành cho các công ty, xí nghiệp để dành cho các nhân viên của công ty đó mà còn là cho các bạn trẻ đầy năng lượng thích đi du lịch, khám phá học hỏi những cái mới.

Du lịch giúp ích rất nhiều cho tất cả mọi người, nó xua tan những mệt mỏi, căng thẳng đem lại cảm giác thoải mái, động lực cho mọi người để tiếp tục kế hoạch của mọi người. Bên cạnh đó, du lịch giúp mọ người có thêm thời gian dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình.

Du lịch giúp mọi người giảm stress

Du lịch bằng loại hình phượt ngày càng được giới trẻ lựa chọn bởi sự thoải mái và tiện lợi của nó, đi “phượt” giúp mọi người có cảm giác gần nhau hơn và thoải thích chụp ảnh, ăn uống,..

Hôm nay mình xin chia sẻ một địa điểm dành cho các dân phượt hết sức hấp dẫn giúp cho các bạn thoải mái trong tất cả các cuộc hành trình của mình. Đó là phượt núi Bà Đen (Tây Ninh). Núi Bà Đen nằm ở Tây Ninh chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh chừng 90km. Đối với những người ở khu vực miền Bắc và miền Trung thì quãng đường đến với núi Bà Đen khá xa và lạ lẫm, tuy nhiên đối với các bạn ở miền Nam và Thành phố mang tên bác thì đường đi núi Bà Đen từ TPHCM đều quá dễ dàng và quen thuộc.

Đối với tất cả mọi người (ở ngoài miền Bắc, miền Trung) có 2 cung đường đi dễ dàng cho các bạn để có thể đến núi Bà Đen đó là :

Cung đường thứ nhất: Đến với thành phố Hồ Chí Minh rồi đi theo quốc lộ 22A tới ngã bà Trãng Bàng (thuộc Tây Ninh), tới đây rẽ về hướng tay phải của bạn và đi tiếp 50km sẽ đến với Tây Ninh. Tới đây bạn có thể hỏi thăm người dân đường đến núi, núi Bà cách đây khoảng 11km thôi.

Đường đi núi Bà Đen từ TPHCM

Cung đường thứ hai: Cũng theo quốc lộ 22A đi đến ngã ba Trãng Bàng rẽ sang trái sẽ đến thị trấn Gò Dầu (Ngã ba Gò Dầu) rồi rẽ phải chừng 50km nữa sẽ đến với Tây Ninh, đoạn đường này xa hơn nhiều so với cung đường thứ nhất. Tuy nhiên, trên cung đường này rất mát mẻ, nhiều cảnh đẹp và có rất nhiều món ăn ngon mang đậm hương vị của người dân ở đây.

Các bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình những cung đường phù hợp để có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ với những người thân yêu của mình nhé !

Xem thêm : http://travelhome.com.vn