Porsche tung ra 3 mẫu xe đạp điện cao cấp mới

Thị trường xe đạp điện Châu Âu ngày càng nhộn nhịp với những dòng xe chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất. Trong đó, hãng Porsche đang mang đến thêm nhiều lựa chọn mới cho khách hàng bằng việc ra mắt ba mẫu xe đạp mới. Ba mẫu xe đạp điện nhanh nhất này là Porsche Bike RX, Porsche Bike RS và Porsche Bike, ba mẫu xe này đều được làm từ vật liệu nhẹ và hứa hẹn sẽ mang tới khả năng lái tuyệt vời trên đường nhựa cũng như off-road.

xe-dap-dien-nhanh-nhat-31

3 dòng xe đạp điện mới của Porsche

Thiết kế của những chiếc xe đạp này mang đậm phong cách Porsche, khung xe khiến ta nhớ ngay đến hình ảnh những chiếc xe thể thao Đức:

Đầu tiên là chiếc Porsche Biker. Được thiết kế cho đường thành phố, sử dụng số đĩa Shimano Alfine 8 cấp và đĩa phanh MT26 của Magura. Xe có giá 2.650 EUR, tương đương với 3.645 USD.

Được thiết kế dành cho off-road, chiếc Porsche Bike RX được trang bị số đĩa Shimano 20 cấp, bộ vành 27,5 inch và khung carbon có trọng lượng nhẹ, mang lại tính ổn định cao và chắc chắn. Chiếc RX còn được Porsche trang bị phuộc khí nén DT Swiss và phanh đĩa thủy lực của Magura. Giá của chiếc RX tại Đức là 4.800 EUR, tương đương với 6.600 USD.

Chiếc RS có khối lượng rất nhẹ là 9kg, có được điều này là nhờ bộ khung cao cấp của xe và các phụ kiện khác đều được làm bằng chất liệu carbon. Xe được thiết kế với kiểu dáng thể thao, phù hợp với địa hình đường phố hoặc những chuyến hành trình dài. Cũng giống chiếc RX, chiếc RS được trang bị số đĩa Shimano 20 cấp và phanh Magura siêu nhẹ. RS là chiếc Porsche Bike đắt nhất với giá 5.900 EUR, tương đương với 8.110 USD.

Những tiện ích tuyệt vời của xe đạp điện Porsche

Cả ba mẫu xe đạp này đều được gắn nhãn chống trộm ở khung xe. Nhãn chống trộm này có chứa những mật mã đặc biệt và có thể được sử dụng để nhận biết xe bị trộm. Những chiếc xe đã đăng ký đều có thể được kiểm tra thông qua mạng internet, đơn giản là sử dụng các ứng dụng giải mã QR code. Phương pháp bảo mật này sẽ khiến những chiếc xe bị trộm này khó bán hơn.

Cả ba mẫu xe trên sẽ được bán ra thị trường vào tháng 3 năm nay với 3 kích thước là S, M và L. Hãng Porsche vừa ra mắt 3 mẫu xe đạp mới với giá lần lượt là 3.645 USD, 6.600 USD và 8.110 USD.