Quảng cáo nước mía như thế nào để thu hút khách

Nếu bạn chuẩn bị mở tiệm nước mía để kinh doanh thì bạn không thể không nghĩ tới các chiêu thức quảng cáo làm sao để thu hút khách nhất. Địa điểm bạn chọn để mở quán nếu ở nơi có tiềm năng, có lượng khách ổn định mà có rất ít người cạnh tranh với bạn vậy bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề quảng cáo nữa.

Tuy nhiên hiện nay những nơi như vậy lại không còn quá nhiều nữa, thay vào đó đi tới đâu ta cũng dễ dàng mua được những ly nước mía mát lành mà rẻ do số lượng các quán nước mía mọc lên ngày càng nhiều. Bởi vậy để cạnh tranh bạn cần có chiến lược quảng cáo rõ ràng máy ép nước mía siêu sạch nếu không muốn quán nước mía mới mở của bạn rơi vào tình trạng ế khách.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-14

Cách quảng cáo thu hút khách hàng uống nước mía

Để thu hút khách đến với may ep nuoc mia sieu sach trước hết phải tùy thuộc vào tốc độ phục vụ của bạn, hãy thử tưởng tượng nếu một khách hàng tới mua nước mía của bạn nhưng phải chờ đợi rất lâu tất yếu lần sau họ sẽ tới quán nào có thể phục vụ nhanh hơn. Để giải quyết điều này hãy sắm một chiếc máy ép nước mía có tốc độ ép mía thật nhanh đồng nghĩa với việc mọi lo lắng về vấn đề phục vụ được giải quyết triệt để !

Tiếp tới là biển quảng cáo của bạn, theo kinh nghiệm của nhiều người bán nước mía thì việc làm một biển quảng cáo hấp dẫn sẽ quyết định lợi nhuận của bạn đến đâu. Một chiếc biển dễ làm với dòng chữ bán nước mía bình thường sẽ ít thu hút khách hơn chiếc biển có dòng chữ lớn nội dung quảng cáo độc và lạ.

Các loại máy ép nước mía giá rẻ ly nước mía của bạn cũng là một yếu tố quyết định bạn có bán được nhiều nước mía hay không, hãy định ra mức giá phù hợp để làm hài lòng những thượng đế khó tính đang trong cơn khát muốn giải tỏa ngay lập tức.

Thường xuyên nhớ mặt khách quen và sẵn sàng giảm giá cho họ, tặng thêm 1 ly nước mía khi khách hàng mua nhiều, kết hợp nước mía với các vị hoa quả khác… đều là những cách quảng cáo máy ép mía hữu hiệu. Hoặc một cách khác chính là sử dụng internet để tiếp cận nguồn khách hàng hiệu quả hơn…

Trên đây là một vài phương thức quảng cáo đang rất phổ biến, nếu là người có nhiều ý tưởng chắc chắn bạn sẽ tìm ra phương thức kinh doanh hữu hiệu hơn.