Quy trình bảo vệ kho hàng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hàng hóa là sản phẩm kinh doanh đóng vai trò quan trọng nhất trong hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, đây là tài sản lớn cần được bảo vệ kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

Cho nên việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ kho hàng của công ty bảo vệ là điều hết sức cần thiết, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé:

Quy trình bảo vệ kho hàng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình bảo vệ kho hàng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Những lý do bạn cần có 1 dịch vụ bảo vệ kho chuyên nghiệp, an toàn:

 – Nơi lưu giữ tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, có giá trị cao, đắt tiền, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, buôn bán;

– Có lượng người ra vào thống kê, kiểm tra hàng hóa rất nhiều: người đưa hàng, giao hàng, kiểm kho, thủ kho, nhân viên bảo quản, vệ sinh kho;

– Dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp tài sản;

– Dễ trở thành nơi tụ tập, hoạt động của các thành phần bất hảo;

– Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.

Bên cạnh việc bảo vệ kho hàng tuyệt đối an toàn, dịch vụ bảo vệ còn tiến hành hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản, liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố trộm cắp và các hoạt động gây mất an toàn cho tài sản trong kho hàng.

Ngoài ra, căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau:

– Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

– Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.

– Kiển soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản.

– Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

– Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho…

Xem thêm:

===> Công ty bảo vệ chuyên nghiệp